Audi Việt Nam triệu hồi xe Q3 để cập nhật phần mềm

09:14' - 18/12/2019
BNEWS Audi Việt Nam vừa phát đi thông báo triệu hồi xe Audi Q3 để cập nhật phần mềm bộ điều khiển nguồn trên bo mạch của xe.
Tại thị trường Việt Nam có tổng cộng 25 chiếc xe Q3 phải triệu hồi để cập nhật phần mềm

Theo xác nhận của Audi, tại thị trường Việt Nam có tổng cộng 25 xe Q3 nằm trong diện phải triệu hồi này. Các xe này sản xuất từ tháng 6/2017 đến tháng 7/2017, được nhập khẩu và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam.
Audi Việt Nam cho biết, trong quá trình nghiên cứu, AUDI AG đã phát hiện ra trên các Audi Q3 được sản xuất trong một giai đoạn nhất định, lỗi của đèn xi nhan trước có thể không được phát hiện do độ nhạy không đủ của bộ phận giám sát chức năng.
Vì lý do an toàn tối đa cho khách hàng sử dụng xe, AUDI AG yêu cầu tất cả các nhà nhập khẩu chính thức tiến hành kiểm tra danh sách xe liên quan và triệu hồi để kiểm tra, cập nhật phần mềm Audi Q3 tại hệ thống đại lý Audi trên toàn thế giới.
Chương trình triệu hồi sẽ diễn ra từ nay đến ngày 16/12/2020 và đã được đăng ký với Cục đăng kiểm Việt Nam để phối hợp giám sát. Thời gian kiểm tra và cập nhật phần mềm 30 phút cho mỗi xe.
Công ty Cổ phần Liên Á Quốc Tế - nhà phân phối chính thức  Audi tại Việt Nam hiện đang liên lạc trực tiếp tới từng chủ xe Audi Q3 trong diện ảnh hưởng. Việc kiểm tra và cập nhật phần mềm này là hoàn toàn miễn phí.
Đối với các xe không được phân phối chính hãng thuộc diện triệu hồi theo công bố của AUDI AG, trách nhiệm triệu hồi về cơ bản thuộc về các cơ sở nhập khẩu.

Tuy nhiên, Audi Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ khách hàng liên hệ với AUDI AG và thực hiện kiểm tra và gia cố khi được sự chấp thuận từ AUDI AG (quy trình này cũng áp dụng cho xe nhập khẩu theo dạng di chuyển tài sản hay các xe ngoại giao)./.

Xem thêm:

>>Audi Việt Nam ưu đãi đến 300 triệu đồng cho khách mua xe

>>Mỗi ngày Audi bán hơn 20 xe tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục