Bà Rịa – Vũng Tàu thu giữ 700 bao thuốc lá điếu nhập lậu
Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 4 thuộc Cục Quản lý thị trường tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã phát hiện và bắt giữ xe ô tô biển kiểm soát 72C-141.49 vận chuyển hàng cấm là thuốc lá điếu và nước tăng lực không có hóa đơn chứng từ chứng minh tính hợp pháp của hàng hóa.
Theo tin báo của cơ sở, qua công tác trinh sát nắm tình hình, vào lúc 15 giờ, ngày 5/6, Đội QLTT số 4 thuộc Cục Quản lý thị trường tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tiến hành khám phương tiện vận tải xe ô tô biển kiểm soát 72C-141.49 do ông Phạm Quốc Vương sinh năm 1984 điều khiển đang dừng đỗ ngoài đường tại Quốc lộ 51, trước cửa hàng tạp hóa Phương Thảo, địa chỉ: KP. Phước Lộc, Phương Tân Phước, Thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để bán hàng.
Kết quả khám, xe ô tô tải biển kiểm soát 72C-141.49 Đội QLTT số 4 phát hiện trên phương tiện vận tải có 300 bao (ba trăm) bao thuốc lá điếu nhãn hiệu JET, 400 bao thuốc lá điếu nhãn hiệu HERO (1 bao = 20 điếu) và 19 thùng nước tăng lực nhãn hiệu Red Bull loại 250ml (01 thùng = 24 lon) do nước ngoài sản xuất.
Ông Phạm Quốc Vương là người điều khiển phương tiện chưa xuất trình được hóa đơn chứng từ chứng minh tính hợp pháp của hàng hóa.
Đội Quản lý thị trường số 4 tiến hành lập biên bản khám, ghi nhận thực tế và tạm giữ toàn bộ 700 bao thuốc lá điếu nhãn hiệu JET, HERO và 19 thùng nước tăng lực nhãn hiệu Red Bull loại 250ml do nước ngoài sản xuất, phương tiện vận tải biển kiểm soát 72C-141.49 và giấy tờ có liên quan nêu trên để tiếp tục xác minh làm rõ./.
Tin liên quan
-
Thị trường
Tạm giữ nhiều sản phẩm có dấu hiệu vi phạm sở hữu công nghiệp
17:28' - 06/06/2019
Cục Quản lý thị trường Hà Nội vừa phối hợp với Phòng cảnh sát kinh tế-Công an thành phố Hà Nội bắt giữ hàng nghìn sản phẩm có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu Nike, Adidas và Uniqlo.
-
Thị trường
Thu giữ trên 500 sản phẩm giả mạo thương hiệu nổi tiếng
17:26' - 06/06/2019
Cục Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn vừa thu giữ hơn 500 sản phẩm giả mạo nguồn gốc xuất xứ và thương hiệu nổi tiếng như Gucci, Nike và Adias.
-
Thị trường
Quản lý "thật" với thương mại "ảo"
08:22' - 05/06/2019
Ở Việt Nam, thương mại điện tử đang là miền đất hứa của các doanh nghiệp khi đã có nhiều cái tên rất nổi của kênh bán hàng online như Alibaba, Amazon, Sendo, Shopee...
Tin cùng chuyên mục
-
Thị trường
Ấn Độ lập kỷ lục về dự trữ gạo, lúa mì chạm mức cao nhất trong bốn năm
07:30'
Lượng gạo dự trữ của Ấn Độ đã tăng vọt lên mức kỷ lục tính đến đầu tháng 9/2025, vượt xa mục tiêu quốc gia, trong khi lượng lúa mì tồn kho cũng đạt mức cao nhất trong vòng bốn năm qua.
-
Thị trường
Lotte Mart khuyến mãi nhiều loại bánh Trung thu
14:14' - 17/09/2025
Lotte Mart cho ra mắt chương trình Trung thu với chủ đề “Tết đoàn viên” mang tới cơ hội mua sắm các sản phẩm với ưu đãi hấp dẫn.
-
Thị trường
Ngành kim cương và trang sức Ấn Độ tìm giải pháp né thuế quan Mỹ
08:24' - 16/09/2025
Ngành đá quý và trang sức Ấn Độ đang đối mặt với thách thức chưa từng có khi Mỹ áp mức thuế nhập khẩu lên tới 50% đối với kim cương và các sản phẩm trang sức xuất xứ từ nước này.
-
Thị trường
Sở Giao dịch vàng Thượng Hải thúc đẩy ổn định thị trường tài chính Trung Quốc
06:30' - 15/09/2025
Trung Quốc đã chính thức đưa Sở Giao dịch vàng Thượng Hải đi vào hoạt động, trở thành một biểu tượng quan trọng của việc mở cửa thị trường vàng của Trung Quốc.
-
Thị trường
Nông dân trồng ngô ở Mỹ đối mặt nguy cơ “được mùa mất giá"
11:05' - 14/09/2025
Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA) ngày 12/9 dự báo sản lượng ngô vụ thu của nước này sẽ đạt mức cao mới.
-
Thị trường
Giá gạo Thái Lan chạm mức cao nhất 3 tuần do đồng baht mạnh
18:12' - 13/09/2025
Tuần này, giá gạo xuất khẩu của Thái Lan đã tăng lên mức cao nhất trong ba tuần nhờ sự tăng giá của đồng baht, trong khi nhu cầu yếu đã đẩy giá gạo của Việt Nam đi xuống.
-
Thị trường
Hàn Quốc áp dụng các biện pháp bình ổn do giá gạo tăng cao
12:05' - 13/09/2025
Bộ Nông nghiệp, Thực phẩm và Nông thôn Hàn Quốc ngày 12/9 công bố sẽ tiếp tục tung ra thị trường thêm 25.000 tấn gạo từ nguồn dự trữ của chính phủ để ổn định nguồn cung gạo.
-
Thị trường
OCOP Khánh Hòa: Đòn bẩy kinh tế cho sản phẩm miền núi
10:44' - 13/09/2025
Vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi của Khánh Hòa hiện có hơn 30 hợp tác xã hoạt động trong các lĩnh vực nông – lâm nghiệp, dịch vụ tổng hợp, du lịch cộng đồng, tiểu thủ công nghiệp.
-
Thị trường
Rà soát, gỡ vướng về truy xuất nguồn gốc, xuất xứ hàng hóa nông sản
15:37' - 12/09/2025
Tây Ninh đang tập trung triển khai và đạt nhiều kết quả tích cực, đặc biệt trong quản lý, giám sát vùng trồng, cơ sở đóng gói nông sản phục vụ xuất khẩu.