Bamboo Airways chung tay hỗ trợ vận chuyển vải thiều Bắc Giang

12:06' - 15/06/2021
BNEWS Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hàng không Tre Việt (Bamboo Airways) đang triển khai ưu đãi vận chuyển mặt hàng vải thiều Bắc Giang, áp dụng trên tất cả chặng bay nội địa của hãng.

Đây là hoạt động nhằm hỗ trợ lưu thông và tăng cường tiêu thụ tại thị trường trong nước đối với sản phẩm nông sản của các địa phương có sản lượng nông sản lớn, sản xuất tập trung trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp.
Đại diện Bamboo Airways cho biết, bên cạnh việc thắt chặt phòng, chống dịch bệnh, hãng đặc biệt đẩy mạnh nghiệp vụ vận chuyển hàng hóa phục vụ mục đích xã hội cũng như thương mại trong giai đoạn này. Qua đó, góp thiết thực hiện “mục tiêu kép” vừa phòng, chống dịch bệnh, vừa phát triển kinh tế – xã hội.

Cụ thể, Bamboo Airways áp dụng chính sách vận chuyển hàng hóa để hỗ trợ các doanh nghiệp, đơn vị phân phối vải thiều Bắc Giang đến các tỉnh thành trong mạng bay nội địa của hãng, bằng các dòng máy bay Airbus A320, A321 và Boeing 787-9 Dreamliner.
Theo cơ chế vận chuyển này, vải thiều Bắc Giang được vận chuyển từ Sân bay Nội Bài vào các tỉnh phía Nam với mức giá ưu đãi trong thời gian thu hoạch từ 10/6 – 20/7/2021.
Các đơn vị, tổ chức có nhu cầu vận chuyển, phân phối vải thiều Bắc Giang có thể liên hệ với Bamboo Airways qua đường dây nóng 086 6969 068 hoặc gửi email về địa chỉ hdqcargo@bambooairways.com để được hướng dẫn cụ thể cũng như hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển.
Trước đó, do tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp nên hoạt động vận chuyển, tiêu thụ vải thiều bằng đường bộ gặp rất nhiều khó khăn, thiếu phương tiện và thời gian vận chuyển bị kéo dài không đáp ứng được yêu cầu thời vụ.
Đại diện UBND tỉnh Bắc Giang nhấn mạnh, sự vào cuộc hỗ trợ của các hãng hàng không; trong đó, Bamboo Airways trong việc kinh doanh, phân phối vải thiều Bắc Giang sẽ giúp việc tiêu thụ nông sản nói chung, đặc biệt là quả vải thiều được thuận lợi, góp phần ổn định và nâng cao đời sống nhân dân, nhất là nông dân vùng trồng vải ở khu vực miền núi của tỉnh./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục