Bamboo Airways vận chuyển miễn phí hàng cứu trợ đến các tỉnh miền Trung

19:23' - 18/10/2020
BNEWS Hàng hoá là các nhu yếu phẩm là vật dụng thông thường được chia theo kiện có bao bì chắc chắn đảm vận chuyển an toàn, mỗi kiện không quá 40kg.

 

Đại diện Hãng hàng không Bamboo Airways cho biết, từ ngày 19/10/2020, Bamboo Airways tiếp nhận và vận chuyển miễn phí hàng hóa cứu trợ của các cơ quan tổ chức  xã hội, các doanh nghiệp và các tập thể, cá nhân… tới đồng bào chịu ảnh hưởng bởi lũ lụt miền Trung bao gồm cước vận chuyển, phụ thu nhiên liệu và các phí liên quan đến vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không.
Theo đó hàng hóa cứu trợ đồng bào lũ lụt miền Trung sẽ được đặt giữ chỗ và ưu tiên vận chuyển miễn phí phí trên các chuyến bay của Bamboo Airways từ Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh đi Vinh, Đồng Hới, Chu Lai, Đà Nẵng.

 

Đại diện Bamboo Airways cho hay, quy định này được áp dụng đối với các tổ chức xã hội, doanh nghiệp như: Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp; Uỷ ban nhân dân các tỉnh/thành phố; Hội chữ thập đỏ Việt Nam các cấp; các quỹ từ thiện trong và ngoài nước và  doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân thực  hiện tài trợ hàng hoá, nhu yếu phẩm...
Hàng hoá là các nhu yếu phẩm là vật dụng thông thường được chia theo kiện có bao bì chắc chắn đảm vận chuyển an toàn, mỗi kiện không quá 40kg.
Đầu mối liên hệ vận chuyển hàng hoá của Bamboo tại địa chỉ: hdqcargo@bambooairways.com; hotline: 086 6969068./.

>>Chia sẻ khó khăn cùng nhân dân miền Trung


Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục