Bản Việt "bắt tay" Payoo: Thêm kênh thanh toán khoản vay cho khách hàng cá nhân

08:47' - 05/09/2020
BNEWS Bên cạnh cách thức chi trả các khoản vay truyền thống tại các điểm giao dịch của Ngân hàng Bản Việt, khách hàng từ nay có thể thanh toán trực tiếp tại các điểm thuộc hệ thống thu hộ của Payoo.

Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank - mã chứng khoán BVB) đã chính thức hợp tác với Công ty cổ phần Dịch vụ trực tuyến Cộng Đồng Việt (VietUnion) để triển khai dịch vụ thanh toán các khoản vay dành cho khách hàng cá nhân qua Payoo.

Theo đó, bên cạnh cách thức chi trả các khoản vay truyền thống tại các điểm giao dịch của Ngân hàng Bản Việt, khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại các điểm thuộc hệ thống thu hộ của Payoo như: Family mart, B’s Mart, Pharmacity, CircleK, Ministop, Media mart, Điện máy Pico,…

Để chi trả khoản vay, khách hàng có thể đến địa điểm chấp nhận thanh toán, cung cấp mã khách hàng hoặc số tài khoản vay, xác nhận thông tin cá nhân, thanh toán và nhận hóa đơn đối chiếu khi cần thiết.

Đối với khách hàng có những khoản vay nhỏ lẻ cần chi trả định kỳ thì phương thức thanh toán tại hệ thống điểm Payoo mang đến sự nhanh chóng và dễ dàng cho khách hàng với số lượng hệ thống các điểm thu hộ đa dạng và phổ biến rộng rãi.

Đặc biệt, một số hệ thống các điểm thu hộ Payoo hoạt động ngoài giờ hành chính và 24/7, do đó khách hàng hoàn toàn chủ động trong việc thực hiện thanh toán các khoản vay mọi lúc mọi nơi.

Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể kết hợp mua sắm và thanh toán những hóa đơn sinh hoạt thông thường khác như hóa đơn điện, nước, điện thoại, truyền hình, internet,... 

>>>Bản Việt ra mắt thẻ chip với phiên bản nhận diện mới

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục