Bảo Việt lọt top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

17:53' - 22/12/2021
BNEWS Tập đoàn Bảo Việt là doanh nghiệp duy nhất thuộc lĩnh vực Tài chính-Bảo hiểm được vinh danh tại Lễ công bố bảng xếp hạng 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam diễn ra ngày 22/12 tại TP. Hồ Chí Minh.

Đây là hoạt động thường niên do mạng cộng đồng nghề nghiệp Anphabe tổ chức với chủ đề: The Big Shift - Bước chuyển lớn. 

Danh sách những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2021 do mạng cộng đồng nghề nghiệp Anphabe thực hiện với sự bảo trợ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Phương pháp tính toán và kết quả xếp hạng do công ty nghiên cứu thị trường Intage Việt Nam kiểm chứng.

Bảng xếp hạng lần thứ 8 này được đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí của hơn 20 ngành nghề, với hơn 65.000 phản hồi từ những người đi làm có kinh nghiệm trên toàn quốc bình chọn cho nơi làm việc khao khát và ưu tiên gia nhập. 

Ở hạng mục đánh giá các đơn vị bảo hiểm tại Việt Nam, Tập đoàn Bảo Việt là đơn vị duy nhất hoạt động ở cả 2 lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ. Công ty Chứng khoán Bảo Việt - đơn vị thành viên của Tập đoàn Bảo Việt, cũng nằm trong danh sách Top 4 của ngành dịch vụ tài chính.

Năm 2021, dịch COVID-19 bùng phát đã tác động lên nhiều mặt của nền kinh tế. Nhiều công ty phải đối mặt với những biến động của nguồn dư cầu lao động và phương thức làm việc.
Việc được vinh danh trong danh sách Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam là sự ghi nhận hiệu quả của việc phát triển và sử dụng nguồn nhân lực tại Bảo Việt, giải thưởng cũng đồng thời ghi nhận những nỗ lực phấn đấu của doanh nghiệp nhằm hướng đến các tiêu chuẩn cao nhất đối với cán bộ, nhân viên.
Bảng xếp hạng cũng đã phản ánh được những nỗ lực của người Bảo Việt trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 liên tiếp mà người Bảo Việt đã nỗ lực, linh hoạt, nhanh chóng thích ứng, vượt qua khó khăn trên tinh thần “Bình thường mới, Tâm thế mới”.
Cũng trong tháng 12/2021, Tập đoàn Bảo Việt được vinh danh trong danh sách Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2021 do Forbes Việt Nam bình chọn. Đây là lần thứ 9 Forbes Việt Nam thực hiện danh sách này và cũng là lần thứ 9 Bảo Việt có mặt trong danh sách.
Bên cạnh đó, Bảo Việt cũng được vinh danh trong Top 10 “Doanh nghiệp Bền vững Việt Nam 2021” và Top 5 “Doanh nghiệp tôn trọng và thúc đẩy quyền trẻ em trong kinh doanh 2021” do Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững (VBCSD), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức./. 

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục