BIDV ủng hộ 10 tỷ đồng phòng, chống dịch COVID-19 tại Tp. Hồ Chí Minh

18:12' - 22/07/2021
BNEWS Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp tại Thành phố Hồ Chí Minh, BIDV đã khẩn cấp hỗ trợ kinh phí phòng chống dịch bệnh COVID-19 cho thành phố trị giá 10 tỷ đồng.
BIDV ủng hộ 10 tỷ đồng phòng, chống dịch COVID-19 tại Tp. Hồ Chí Minh. Ảnh: BNEWS phát

Ngày 22/7, BIDV đã trao tặng 10 tỷ đồng cho Uỷ ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh. Số tiền trên sẽ được Thành phố sử dụng cho việc mua sắm trang thiết bị y tế, triển khai công tác tiêm vaccine và các công tác phục vụ phòng chống dịch. 
Như vậy, tổng giá trị BIDV thực hiện hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 trong 2 năm 2020, 2021 đến nay là hơn 135 tỷ đồng.
Tại lễ tiếp nhận sự ủng hộ của BIDV và các đơn vị, ông Nguyễn Thành Trung – Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban MTTQ Thành phố Hồ Chí Minh đã bày tỏ sự ghi nhận và đánh giá cao của chính quyền Thành phố đối với sự chung tay góp sức của BIDV cũng như các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân... trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19 vô cùng phức tạp. 
Tại nhiều địa phương khác trong cả nước, các chi nhánh BIDV trên địa bàn cũng đã nhanh chóng vận động cán bộ công nhân viên chung tay ủng hộ chia sẻ với chính quyền địa phương, các cơ sở y tế trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục