Biểu dương 2 đơn vị TTXVN có thành tích phục vụ thượng đỉnh Mỹ-Triều

10:10' - 05/03/2019
Bnews Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội đã biểu dương và trao tặng bằng khen cho Cơ quan Thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Hà Nội và Ban Biên tập Ảnh-Thông tấn xã Việt Nam.
Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Hùng trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội cho Ban Biên tập Ảnh - Thông tấn xã Việt Nam và các tập thể có thành tích trong công tác phục vụ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều lần thứ hai. Ảnh: TTXVN

Ngày 4/3, Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội tổ chức lễ vinh danh, biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác phục vụ Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều lần hai.

Đặc biệt, đánh giá cao những đóng góp của Thông tấn xã Việt Nam trong việc đưa hình ảnh Hà Nội-Việt Nam an toàn, thân thiện, "Thành phố vì hòa bình" lan tỏa khắp thế giới, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã biểu dương và trao tặng bằng khen cho Cơ quan Thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Hà Nội và Ban Biên tập Ảnh-Thông tấn xã Việt Nam.

"Các học giả trên thế giới đều có nhận xét, cuộc gặp Thượng đỉnh Mỹ-Triều là một bước tiến rất quan trọng trong việc đàm phán giữa hai nước. Chúng ta là nước chủ nhà, đất nước được lựa chọn nơi tổ chức Hội nghị, chúng ta phải đảm bảo an ninh, phục vụ điều kiện tốt nhất có thể để cuộc đàm phán diễn ra trong một bầu không khí vui vẻ, môi trường an toàn," Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội chia sẻ.

Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung trao tặng Bằng khen cho các tập thể có thành tích trong công tác phục vụ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều lần thứ hai. Ảnh: TTXVN

Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung hy vọng, những nét đẹp trong thời gian vừa qua sẽ tiếp tục được các sở, ban, ngành của thành phố duy trì, đảm bảo trật tự đô thị, giữ gìn trật tự an toàn giao thông, nâng cao ý thức của mọi người trong việc đảm bảo vệ sinh môi trường, duy trì nếp sống văn hóa thanh lịch văn minh, tiếp tục thực hiện tốt hai bộ quy tắc ứng xử, nhằm nâng cao hình ảnh, vị thế của Việt Nam, Thủ đô Hà Nội với bạn bè quốc tế.

Theo Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội, sau gần 2 tuần chuẩn bị, với thời gian rất gấp nhưng các nhiệm vụ theo phân công với một khối lượng công việc lớn đã được các đơn vị triển khai nghiêm túc, hoàn thành theo đúng tiến độ, kế hoạch đề ra.

Hà Nội được đánh giá là đã làm tốt công tác phục vụ, tổ chức hội nghị; được Trung ương, Thủ tướng Chính phủ, các bộ, ngành, nhân dân và bạn bè quốc tế đánh giá cao.

Hình ảnh Thủ đô Hà Nội đã được truyền đi liên tục khắp Thế giới với hình ảnh Hà Nội-Việt Nam an toàn, thân thiện, thành phố vì hòa bình./.

Xem thêm:

>>Nhà lãnh đạo Triều Tiên trở về Bình Nhưỡng sau chuyến thăm thành công tới Việt Nam

>>Tổng thống Trump nêu yếu tố tác động tới quyết định tại hội nghị thượng đỉnh

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục