BUV dành suất học bổng trị giá 1 tỷ đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

15:21' - 19/08/2020
BNEWS Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam- BUV) vừa quyết định dành tặng suất học bổng trị giá 1 tỷ đồng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn năm học 2020- 2021.

Suất học bổng này gồm toàn bộ học phí các khóa dự bị tiếng Anh, dự bị đại học, học phí chương trình cử nhân và bao gồm sinh hoạt phí, nhà ở trong thời gian theo học.

Chương trình học bổng hướng tới những học sinh có bất lợi về thể chất, sức khỏe, hoặc có hoàn cảnh gia đình khó khăn, nhưng có nghị lực để phấn đấu đạt được thành tích xuất sắc, khẳng định bản thân và truyền cảm hứng tích cực đến những người xung quanh.

Là một phần của Quỹ học bổng BUV 2020 trị giá 40 tỷ đồng, “Học bổng Trái tim Sư tử” này sẽ cung cấp chương trình đào tạo và bằng cấp của Anh Quốc cùng môi trường giáo dục quốc tế cho sinh viên Việt Nam, từ đó kiến tạo một thế hệ trẻ đam mê khám phá, có tư duy sáng tạo, sẵn sàng phát triển trong nhiều lĩnh vực công việc và cuộc sống của thời đại công nghệ 4.0.

GS.TS. Raymond Gordon, Hiệu trưởng trường BUV cho hay, tại Việt Nam có rất nhiều bạn trẻ có năng lực học tập và phát triển tốt, nhưng không có đủ điều kiện tài chính để theo học tại trường đại học quốc tế.

Vì thế, mục tiêu của chương trình “Học bổng Trái tim Sư tử” sẽ hỗ trợ những sinh viên trẻ tài năng của Việt Nam hiện thực hóa giấc mơ học tập. Từ đó, mang lại cho các em nhiều cơ hội phát triển và hoàn thiện bản thân, đóng góp tích cực cho sự phát triển của đất nước.

Học bổng được áp dụng một trong 10 chuyên ngành đào tạo tại BUV do Đại học Staffordshire hoặc BUV cấp bằng, gồm: Quản trị kinh doanh quốc tế, quản trị marketing, tài chính kế toán, tài chính kinh tế, quản lý tổ chức sự kiện, thiết kế và lập trình game, ứng dụng sáng tạo đương đại (Nhiếp ảnh/Phác họa/Thiết kế đồ họa), khoa học máy tính (An ninh mạng/Điện toán đám mây), quản trị du lịch, quản trị khách sạn.

Để tạo điều kiện cho các em học sinh, hồ sơ đăng ký của học bổng “Trái tim Sư tử có thể bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt. Chương trình học bổng cũng bao gồm chi phí các khóa dự bị tiếng Anh, nên ứng cử viên có khả năng tiếng Anh tương đương từ trình độ IELTS Foundation có thể nộp hồ sơ đăng ký. Chương trình sẽ hết hạn nhận hồ sơ vào 17h00, ngày 21/9/2020./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục