1. >
Chuyển động DNDN cần biếtDN & Cộng đồng

Các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm đến lĩnh vực bất động sản của Viglacera

Facebook Share

BNEWS.VN Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, Viglacera sẽ tập trung đầu tư vào lĩnh vực nhà ở công nhân, nhà ở xã hội, dự án Khu công nghiệp (KCN) và Bất động sản nghỉ dưỡng.

Các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm đến lĩnh vực bất động sản của Viglacera

Với việc thoái vốn nhà nước tại Tổng công ty cổ phần Viglacera về 36% và sự kiện Đại hội đồng cổ đông thường niên vào cuối tháng 6 này, Viglacera sẽ có thay đổi cơ bản về vốn chủ sở hữu và có sự tham gia của các nhà đầu tư trong quản trị, góp phần thúc đẩy sự phát triển của Viglacera lên tầm cao mới, nhất là trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản.

Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, Viglacera sẽ tập trung đầu tư vào lĩnh vực nhà ở công nhân, nhà ở xã hội, dự án Khu công nghiệp (KCN) và Bất động sản nghỉ dưỡng.

Dự kiến, Viglacera sẽ đầu tư Nhà ở công nhân tại các tỉnh Bắc Ninh, Bình Dương, Vũng Tàu; đầu tư mới 2 dự án KCN là: KCN Yên Mỹ - Hưng Yên và KCN Yên Phong II–C (Bắc Ninh). Đồng thời, chuẩn bị các bước đầu tư KCN Đồng Văn IV mở rộng và phát triển khu du lịch sinh thái Vân Hải.

Đặc biệt, giai đoạn này, Viglacera tiếp tục đẩy mạnh hợp tác thương mại, dự án liên doanh đầu tư sản xuất sứ vệ sinh, gạch ốp lát và đầu tư khách sạn, đầu tư KCN tại Đặc khu Phát triển Mariel tại Cuba. Đây là các dự án giàu tiềm năng và sẽ mở ra rất nhiều cơ hội cho Viglacera tại Cuba./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Chiếc bánh đa nướng chắc hẳn đã gắn bó với rất nhiều người, là món quà mỗi buổi chợ chiều mẹ mang về. Những chiếc bánh đa không chỉ có sự thơm ngon của gạo, ngọt bùi của vừng, dừa, mà nó còn xuất phát từ tình cảm của mỗi người dân đối với nghề truyền thống sản xuất bánh đa nướng.

ncif