Cấm xe vào phố Hàng Mã dịp Lễ hội Trung thu phố cổ năm 2019

11:11' - 29/08/2019
BNEWS Để phục vụ Lễ hội Trung thu phố cổ năm 2019 trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, Sở Giao thông Vận tải vừa ra thông báo về việc phân luồng giao thông, bố trí các điểm giao thông tĩnh phục vụ lễ hội.
Các em nhỏ vui đón Tết Trung thu với đèn ông sao. Ảnh: Thanh Tùng-TTXVN
Theo đó cấm các phương tiện giao thông đi vào một đoạn trên phố Hàng Mã trong các ngày từ 30/8 đến 13/9.
Cụ thể, trong thời gian từ 7 giờ đến 22 giờ các ngày từ 30/8 đến 13/9, các phương tiện giao thông đường bộ không đi vào các phố Hàng Mã (đoạn từ ngã tư Hàng Cót - Hàng Gà đến ngã tư Hàng Đường - Đồng Xuân), Hàng Lược, Hàng Rươi, Hàng Chai, Hàng Khoai (đoạn từ ngã tư Đồng Xuân - Hàng Giấy đến ngã ba Hàng Khoai - Hàng Lược).
Trong khoảng thời gian từ 7 giờ đến 24 giờ các ngày 6, 7, 8/9 và ngày 13/9, các phương tiện không lưu thông trên đoạn phố Phùng Hưng (từ ngã ba Lê Văn Linh - Phùng Hưng đến Hàng Cót - Phùng Hưng).
Việc phân luồng tổ chức giao thông cho các phương tiện như sau, các phương tiện giao thông đường bộ đi từ phía Đông sang phía Tây và ngược lại, theo các phố Phan Đình Phùng, Hàng Đậu, Lò Rèn, Hàng Cá, Ngõ Gạch, Hàng Vải, Lãn Ông.
Các phương tiện giao thông đi từ phía Bắc sang phía Nam và ngược lại, theo các phố: Lý Nam Đế, Phùng Hưng, Hàng Đào, Hàng Ngang, Hàng Đường, Đồng Xuân, Hàng Giấy, Trần Nhật Duật, Trần Quang Khải.
Các phương tiện giao thông của các hộ dân trong khu vực cấm đường để tổ chức Lễ hội Trung thu phố cổ năm 2019 được phép đi ra, vào và có vé của Ban quản lý lễ hội để bảo đảm trật tự an ninh, an toàn giao thông trong khu vực./.
>>> Thị trường bánh Trung thu năm nay có gì mới?

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục