Cán bộ nhân viên sân bay Pleiku được tiêm vaccine phòng COVID-19

19:32' - 27/04/2021
BNEWS Toàn bộ cán bộ, nhân viên Cảng hàng không Pleiku và các nhân viên các đơn vị làm việc tại Cảng sẽ được tiêm vaccine phòng COVID-19.

Chiều 27/4, đại diện Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) thông tin, từ ngày 24/4 đến hết ngày 5/5/2021, Ban chỉ đạo Phòng chống dịch tỉnh Gia Lai tổ chức tiêm vaccine phòng COVID-19 đợt 2 cho lực lượng tuyến đầu chống dịch trên địa bàn tỉnh; trong đó có 127 nhân viên Cảng hàng không Pleiku và 86 nhân viên các đơn vị làm việc tại Cảng. 

Theo đó, Cảng hàng không Pleiku đã phối hợp chặt chẽ với Ban Chỉ đạo phòng chống dịch tỉnh Gia Lai và Bệnh viện 331 để triển khai tiêm vaccine được nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo nhân lực để phục vụ hoạt động bay tại Cảng. 

Đại diện ACV cho hay, hiện nay, trung bình mỗi ngày Cảng hàng không Pleiku phục vụ 22 chuyến bay đi và đến với trên 3.000 lượt hành khách. Việc tiêm vaccine phòng COVID-19 không chỉ giúp bảo vệ an toàn cho sức khỏe của cho cán bộ, nhân viên hàng không mà còn góp phần quan trọng trong công tác phòng chống dịch tại Gia Lai, đồng thời tạo sự yên tâm, an toàn cho hành khách đi qua Cảng hàng không Pleiku, nhất là trong giai đoạn cao điểm nghỉ lễ 30/4 và 1/5.

Trong thời gian qua, Cảng hàng không Pleiku đã thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch theo đúng chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Y tế, Bộ Giao thông Vận tải, Cục Hàng không Việt Nam và ACV, phối hợp cùng các cơ quan chức năng tỉnh Gia Lai ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh Covid 19 tại địa phương./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục