1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Canada: Sự cố tại nhà máy điện hạt nhân Pickering

Facebook Share

BNEWS.VN Canada vừa phát thông báo khẩn cấp có “sự cố” tại nhà máy điện hạt nhân Pickering.

Canada: Sự cố tại nhà máy điện hạt nhân Pickering

Nhà máy điện hạt nhân Pickering. Ảnh: Reuters

Theo phóng viên TTXVN tại Canada, giới chức tỉnh bang Ontario, Canada vừa phát thông báo khẩn cấp có “sự cố” tại nhà máy điện hạt nhân Pickering và đảm bảo với người dân rằng không có phóng xạ phát ra bất thường từ nhà máy này.

Thông báo cũng cho biết các nhân viên ứng phó khẩn cấp đang xử lý tại hiện trường và người dân sống gần nhà máy không cần áp dụng các biện pháp bảo vệ ở thời điểm hiện tại.

Hiện vẫn chưa có thông tin chi tiết về vụ việc trên. Thông báo của tỉnh bang Ontario khuyến nghị người dân theo dõi các phương tiện thông tin địa phương để có thêm thông tin và được hướng dẫn trong trường hợp cần thiết.

Nhà máy điện hạt nhân Pickering là một trong những nhà máy điện hạt nhân lâu đời nhất thế giới vẫn đang tiếp tục hoạt động, đóng góp khoảng 15% sản lượng điện của Ontario./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo Tổng cục Du lịch, sự bùng phát của dịch bệnh do chủng mới của virus Corona được dự đoán sẽ gây ra thiệt hại không nhỏ với du lịch Việt Nam, nhất là lượng khách du lịch đến từ thị trường Trung Quốc (hiện đang chiếm khoảng trên 30% tổng số khách du lịch quốc tế đến Việt Nam) sụt giảm mạnh.

ncif