1. >

Canada thu hồi thịt gà đóng gói hiệu Rosemount

Facebook Share

BNEWS.VN Theo phóng viên TTXVN tại Ottawa, Cơ quan Thanh tra Thực phẩm Canada (CFIA) vừa đã ra thông báo thu hồi loại thịt gà chín đóng gói thương hiệu Rosemount do nghi nhiễm khuẩn Listeria.

Canada thu hồi thịt gà đóng gói hiệu Rosemount

Quyết định thu hồi trên được đưa ra sau khi CFIA tiến hành điều tra một đợt ngộ độc thực phẩm, trong khi công tác điều tra tương tự cũng đang được Cơ quan Y tế công cộng Canada tiến hành.

Sản phẩm thịt gà nghi nhiễm khuẩn Listeria trên đã được bán ở hầu hết các tỉnh bang của Canada, loại gói có trọng lượng 4,54 kg, ngày sản xuất ghi trên bao bì là 21/1/2019.

CFIA cũng vận động người dân vứt bỏ hoặc trả lại nơi mua loại sản phẩm trên.

Các triệu chứng ngộ độc do bị nhiễm khuẩn Listeria có thể là nôn mửa, buồn nôn, sốt, đau cơ, nhức đầu dữ dội và cứng cổ. Thậm chí, trường hợp nghiêm trọng có thể dẫn đến tử vong cho người dùng./.

>>> Hãng thực phẩm lớn nhất của Nam Phi thiệt hại nghiêm trọng do dịch listeria

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Từ ngày 27/10, Hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines sẽ mở hai đường bay mới kết nối TP HCM với 2 địa danh du lịch nổi tiếng là Bali (Indonesia) và Phuket (Thái Lan). Đường bay TP HCM – Bali có tần suất 7 chuyến/tuần; đường bay TP HCM – Phuket, tần suất 3 chuyến/tuần.

ncif