1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Cháy khoảng 5.000 m2 rừng trên bán đảo Sơn Trà

Facebook Share

BNEWS.VN Ông Phan Minh Hải, Phó Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng cho biết, diện tích cháy khoảng 5.000 m2, chủ yếu là cây leo và cây bụi.

Cháy khoảng 5.000 m2 rừng trên bán đảo Sơn Trà

Ảnh: Quốc Dũng/TTXVN

Tối 10/6, lực lượng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Đà Nẵng đã phối hợp với các lực lượng biên phòng, kiểm lâm, dân quân tự vệ kịp thời dập tắt một vụ cháy rừng tại bán đảo Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.

Khoảng 20 giờ tối 10/6, đám cháy bùng phát và lan nhanh trên diện tích cây bụi trên bán đảo Sơn Trà, tại khu vực Bãi Bắc. Theo quan sát, đám cháy trải dài xuống sườn núi dốc, gây khó khăn cho lực lượng cứu hỏa.

Ảnh: Quốc Dũng/TTXVN

Ngay sau khi phát hiện đám cháy, lực lượng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Đà Nẵng đã điều động hàng chục xe cứu hỏa cùng khoảng 100 chiến sỹ nhanh chóng triển khai dập lửa, không cho đám cháy lan rộng. Các chiến sỹ đã chia ra nhiều mũi để phun nước dập lửa. Đến 22 giờ 30 phút, đám cháy đã hoàn toàn được dập tắt.

Ảnh: Quốc Dũng/TTXVN

Ông Phan Minh Hải, Phó Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng cho biết, diện tích cháy khoảng 5.000 m2, chủ yếu là cây leo và cây bụi. Hiện các cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân của vụ cháy./.

>>> Điện Biên: Cháy rừng lớn trong đêm

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Trong sáng nay (25/6) diễn ra môn thi đầu tiên là Ngữ văn với hình thức thi trắc nghiệm, thời gian làm bài 120 phút. Bộ Giáo dục và Đào tạo đã huy động trên 4.000 thanh tra tất cả các khâu của kỳ thi.

ncif