Giao thương

Trên 11.000 tỷ đồng đầu tư vào các dự án chế biến sản phẩm nông nghiệp

Trong 6 tháng đầu năm 2019, cả nước có 11 dự án đầu tư vào chế biến sản phẩm nông nghiệp với tổng mức đầu tư trên 11.415 tỷ đồng được khởi công, khánh thành, đi vào hoạt động.

Đồng hành cùng hàng Việt về các khu công nghiệp

Việc đưa hàng Việt Nam chất lượng cao về khu công nghiệp là sự đồng hành của công đoàn, doanh nghiệp và cũng là cầu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng, góp phần quảng bá thương hiệu hàng hóa.

Buôn lậu qua biên giới Việt Nam-Campuchia phức tạp

Từ đầu năm đến nay, tình hình buôn lậu tuyến biên giới Việt Nam-Campuchia ở An Giang diễn biến khá phức tạp và có tổ chức.

Kết nối tiêu thụ liên vùng - chìa khóa giúp nông sản Việt giữ vững thị trường

Xây dựng chuỗi liên kết và kết nối tiêu thụ nông sản giữa các vùng miền chính là chìa khóa để nông sản Việt giữ vững thị trường trong nước và từng bước chinh phục thị trường thế giới.

Đồng Nai đưa cây điều và cà phê vào danh sách sản phẩm nông nghiệp chủ lực

Đề án đưa ra 5 sản phẩm nông nghiệp chủ lực để Đồng Nai ưu tiên phát triển. Đáng lưu ý, mặc dù cây điều, cà phê dù không phải là thế mạnh của địa phương nhưng vẫn nằm trong danh sách này.

Khai mạc “Tuần lễ Thái Lan 2019 tại Bến Tre”

Tuần lễ Thái Lan 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại tỉnh Bến Tre thu hút khoảng 116 gian hàng của 79 công ty tham gia trưng bày các mặt hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Sắp diễn ra Hội nghị xúc tiến đầu tư thương mại và du lịch tỉnh Lào Cai

Theo UBND tỉnh Lào Cai, Hội nghị xúc tiến đầu tư thương mại và du lịch tỉnh Lào Cai năm 2019 sẽ được tổ chức tại thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai trong ngày 20/9 tới.

Huyện miền núi Khánh Sơn sẽ tổ chức lễ hội trái cây 2 năm/ lần

Lễ hội trái cây Khánh Sơn nhằm giới thiệu, quảng bá các thế mạnh về nông nghiệp của địa phương, giúp nông dân kết nối cung cầu...

Sản phẩm thổ cẩm và lụa Việt Nam đi triển lãm tại Hàn Quốc

Chiều 18/7, triển lãm thổ cẩm và lụa của các dân tộc phía Bắc Việt Nam đã khai mạc tại thủ đô Seoul của Hàn Quốc.

Việt Nam tham dự Triển lãm thực phẩm cao cấp châu Á 2019

Sáng 17/7, tại Trung tâm Hội nghị Suntec Singapore, Triển lãm thực phẩm cao cấp châu Á 2019 đã khai mạc với sự tham dự của gần 200 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ.

VIDEO

Thành phố Hà Nội có hàng trăm khu chung cư cũ, phần nhiều được xây dựng từ những thập kỷ 60, 70 của thế kỷ trước. Cùng với thời gian, các khu chung cư này ngày càng xuống cấp, tiềm ẩn các nguy cơ mất an toàn cho cuộc sống của các hộ dân.