Giao thương

Gắn kết hợp tác xã với OCOP

Những kết quả của mô hình hợp tác xã tham gia Chương trình OCOP được triển khai thành công đã có hiệu ứng lan tỏa, góp phần quan trọng thúc đẩy phát triển sản xuất, xây dựng nông thôn mới.

Hanoi Gift Show 2019 sẽ kéo dài đến hết ngày 20/10

Điểm mới của Hanoi Gift Show 2019 chính là khu sản phẩm có thiết kế mới, trưng bày những sản phẩm thủ công mỹ nghệ có thiết kế mới mới, độc đáo, sáng tạo, có giá trị kinh tế, kỹ thuật, mỹ thuật...

Cơ hội đẩy mạnh hợp tác giữa Việt Nam và UAE

Việt Nam mong muốn UAE trở thành đối tác lớn của Việt Nam ở Trung Đông và thông qua các doanh nghiệp UAE, hàng hoá của Việt Nam sẽ được phân phối khắp khu vực Trung Đông, châu Phi và thế giới.

Gần 300 gian hàng tham gia Hội chợ Thương mại Lai Châu năm 2019

Chiều 5/10, tại thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu, Cục xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương) phối hợp với UBND tỉnh Lai Châu tổ chức Hội chợ Thương mại Lai Châu năm 2019.

Đa dạng nông sản Việt ở chợ phiên biên giới

Đến với chợ phiên biên giới, khách du lịch và người tiêu dùng có cơ hội được lựa chọn những sản phẩm nông sản chất lượng đầy đủ nguồn gốc và an toàn cho sức khỏe.

Trên 100 gian hàng tham gia phiên chợ kết nối giao thương sản phẩm OCOP

Sự kiện sẽ được tổ chức nhân kỷ niệm 65 năm ngày Giải phóng Thủ đô 10/10/2019, kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2019.

Xuất khẩu cá ngừ đại dương tăng trưởng ngoạn mục

Cá ngừ đại dương được xác định là một trong những sản phẩm khai thác chính của nghề đánh bắt hải sản xa bờ và là một trong những sản phẩm xuất khẩu chủ lực của thủy sản Việt Nam.

Sức bật thị trường bán lẻ Tp. Hồ Chí Minh - Bài 1: Doanh nghiệp nội chiếm ưu thế trong M&A

Từ đầu năm 2019 đến nay, thị trường bán lẻ Tp. Hồ Chí Minh sôi động hơn bao giờ hết với nhiều thương vụ mua bán - sáp nhập (M&A) giữa những thương hiệu trong và ngoài nước.

An Giang tập trung đẩy mạnh xuất khẩu các mặt hàng chủ lực

Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh An Giang cho biết, kim ngạch xuất khẩu hàng hóa của An Giang 9 tháng ước đạt 658 triệu USD, đạt 74% kế hoạch, tăng 9,7% so cùng kỳ năm trước.

Kết nối sản phẩm hàng việt để thu hẹp khoảng cách vùng miền

Chương trình OCOP thực sự đã mang lại hiệu quả rõ nét, phát triển sản xuất, tạo việc làm, tăng thu nhập cho người dân.

VIDEO

Theo kết quả cuộc điều tra mới đây tại Mỹ, có tới 95% thực phẩm dành cho trẻ em được tiến hành kiểm tra có thể có chứa các kim loại nặng nguy hiểm, gây hại cho sự phát triển của não bộ trẻ.