Chuyển phát toàn diện cho khách hàng tài chính, ngân hàng

14:22' - 11/10/2021
BNEWS Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) đã triển khai dịch vụ EMS Tài chính ngân hàng, đáp ứng nhu cầu chuyển phát ngày càng cao của nhóm khách hàng ngân hàng, bảo hiểm, tài chính.

Nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển phát ngày càng cao của nhóm khách hàng ngân hàng, bảo hiểm, tài chính, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) đã triển khai dịch vụ EMS Tài chính ngân hàng.

Đây là dịch vụ được thiết kế riêng theo đặc thù của sản phẩm chuyển phát và đối tượng khách hàng với cước phí rẻ, thời gian giao hàng nhanh, độ bảo mật, an toàn cao cùng nhiều tiện ích đi kèm.

EMS Tài chính ngân hàng là dịch vụ chuyển phát hồ sơ, tài liệu, mã pin-thẻ trọn gói từ các doanh nghiệp tài chính, ngân hàng, bảo hiểm đến người nhận và có thực hiện thu thập thông tin/hình ảnh, chuyển trả hồ sơ về địa chỉ gửi theo yêu cầu.

Ngoài những tiện ích cơ bản chung cho cả 3 gói dịch vụ như: chuyển phát nhanh chiều đi, phát tận tay người nhận tối đa 3 lần, báo phát thành công qua SMS, dịch vụ EMS Tài chính ngân hàng cũng cung cấp thêm cho khách hàng những tiện ích dành riêng theo nhu cầu thực tế của khách hàng.

Đối với khách hàng có nhu cầu chuyển phát mã pin, thẻ đơn thuần có thể sử dụng gói dịch vụ tiêu chuẩn. Gói dịch vụ bạc và vàng cho phép người gửi chuyển phát thêm tài liệu, hợp đồng/hồ sơ tín dụng, bảo hiểm kèm theo thu thập đối chiếu thông tin, chụp ảnh hồ sơ khách hàng và chuyển trả hồ sơ về đầu gửi.


Riêng đối với gói dịch vụ vàng, bưu tá sẽ thực hiện chụp hình ảnh các giấy tờ liên quan theo yêu cầu của tổ chức, doanh nghiệp tài chính, ngân hàng, bảo hiểm (tối đa là 8 ảnh) và gửi lại thông qua hệ app My Vietnam Post, website donhang.vnpost.vn hoặc qua các phần mềm kết nối API với bưu điện.

Giá cước dịch vụ được tính trọn gói từ 12.500 đồng/bưu gửi nội tỉnh, từ 16.500 đồng/bưu gửi liên tỉnh (đã bao gồm thuế VAT và các loại phụ phí). Phí chuyển hoàn cũng được miễn cho khách hàng sử dụng Gói dịch vụ Bạc, Vàng và giảm 50% đối với Gói dịch vụ Tiêu chuẩn nhằm tối ưu chi phí chuyển phát cho khách hàng.

Để được tư vấn và đăng ký sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể liên hệ Hotline 1900 54 54 81 hoặc đến các điểm phục vụ gần nhất của Bưu điện Việt Nam./.

>>>Vietnam Post phát động thi đua phòng chống và chiến thắng đại dịch COVID-19

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục