Coca-Cola chuẩn bị nắm quyền kiểm soát hoàn toàn BodyArmor
Tờ Wall Street Journal (WSJ) ngày 31/10 đưa tin tập đoàn sản xuất đồ uống Coca-Cola (Mỹ) đang chuẩn bị nắm quyền kiểm soát hoàn toàn công ty sản xuất đồ uống thể thao BodyArmor trong thỏa thuận mua lại trị giá 5,6 tỷ USD.
Coca-Cola đang nắm giữ 30% cổ phần của BodyArmor. Việc Coca-Cola mua 70% cổ phần còn lại từ các nhà sáng lập, các nhà đầu tư của BodyArmor sẽ giúp nâng giá trị của công ty cung cấp đồ uống thể thao này lên khoảng 8 tỷ USD. Hiện Coca-Cola vẫn chưa có bình luận gì về thông tin trên. BodyArmor được thành lập vào năm 2011 và có trụ sở tại Mỹ. BodyArmor đang là đối thủ cạnh tranh với thương hiệu đồ uống và thực phẩm thể thao Gatorade, thuộc sở hữu của PepsiCo.Công ty này ước tính doanh thu sẽ đạt 1,4 tỷ USD trong năm nay, cao hơn nhiều so với con số 250 triệu USD năm 2018, khi Coca-Cola lần đầu tiên đầu tư vào BodyArmor./.
>>>Coca Cola và Dynapack Asia chi 40 triệu USD xây Nhà máy tái chế chai nhựa
Tin liên quan
-
Doanh nghiệp
Ronaldo và Coca-Cola: Cuộc chiến giữa hai thương hiệu
14:55' - 18/06/2021
Hành động của Cristiano Ronaldo trong buổi họp báo trước trận Bồ Đào Nha - Hungary ở EURO 2020 đã tạo nên một câu chuyện lớn.
-
Hàng hoá
Coca-Cola sẽ tăng giá sản phẩm
07:38' - 23/04/2021
Giám đốc điều hành Coca-Cola James Quincey cho biết hãng này sẽ tăng giá bán đồ uống để đối phó với tác động của chi phí hàng hóa cao hơn.
Tin cùng chuyên mục
-
Doanh nghiệp
DEF - Phú Mỹ Xanh, giải pháp xử lý khí thải cho động cơ diesel an toàn, hiệu quả
14:33'
PVFCCo-Phú Mỹ-đơn vị thành viên của Petrovietnam đã sản xuất dung dịch DEF (Diesel Exhaust Fluid) để xử lý khí thải cho động cơ diesel an toàn, hiệu quả.
-
Doanh nghiệp
Kỷ niệm 50 năm thành lập Petrovietnam (1975 – 2025): Bản lĩnh người Petrovietnam
14:23'
“Lửa thử vàng, gian nan thử sức” - câu nói ấy khắc họa trọn vẹn hành trình 50 năm của Tập đoàn Công nghiệp - Năng lượng Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam).
-
Doanh nghiệp
“Vệ sĩ số” đồng hành cùng người lao động
09:59'
Thời gian qua, nhiều doanh nghiệp ở Thành phố Hồ Chí Minh đã đẩy mạnh ứng dụng chuyển đổi số, công nghệ hiện đại nhằm đảm bảo quy trình sản xuất cũng như an toàn lao động.
-
Doanh nghiệp
SK hynix bắt tay Naver Cloud phát triển chip AI thế hệ mới cho trung tâm dữ liệu
09:25'
SK hynix và Naver Cloud ký kết hợp tác chiến lược, thử nghiệm chip AI thế hệ mới trong trung tâm dữ liệu thực tế, hướng tới tối ưu hiệu suất và giảm chi phí vận hành cho dịch vụ AI
-
Doanh nghiệp
ABIC Nghệ An - Lá chắn tài chính cho nông dân
07:30'
Với chặng đường hơn 17 năm hình thành và phát triển, ABIC Nghệ An đã khẳng định vị thế tiên phong trong các hoạt động bảo hiểm gắn liền với sự phát triển của nông nghiệp và nông thôn.
-
Doanh nghiệp
EVN kiến nghị sửa đổi Nghị định 72/2025/NĐ-CP về cơ chế điều chỉnh giá bán lẻ điện bình quân
17:21' - 09/09/2025
Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vừa có báo cáo về sự cần thiết phải sửa đổi, bổ sung Nghị định số 72/2025/NĐ-CP quy định về cơ chế, thời gian điều chỉnh giá bán lẻ điện bình quân.
-
Doanh nghiệp
EVN rà soát, xử lý kịp thời thông tin phản ánh hóa đơn tiền điện tháng 8 tăng cao
17:08' - 09/09/2025
Thời gian qua, tại một số địa phương ở miền Bắc và miền Trung xuất hiện phản ánh của khách hàng về việc hóa đơn tiền điện tháng 8 tăng đột biến.
-
Doanh nghiệp
Vietnam Airlines cấm sử dụng pin sạc Lithium trên tàu bay
15:09' - 09/09/2025
Việc sử dụng pin sạc dự phòng Lithium bị cấm trên toàn bộ chuyến bay của Vietnam Airlines Group (gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines và kĩ Vasco).
-
Doanh nghiệp
Tăng thị phần, định danh thương hiệu Việt trên không gian số
14:31' - 09/09/2025
Trong bối cảnh thị trường nội địa và không gian số đang cùng nhau mở ra nhiều cơ hội phát triển, nhưng cũng đặt ra không ít thách thức cho doanh nghiệp, nhất là đơn vị sản xuất kinh doanh.