Coca-Cola chuẩn bị nắm quyền kiểm soát hoàn toàn BodyArmor

19:22' - 01/11/2021
BNEWS Coca-Cola đang nắm giữ 30% cổ phần của BodyArmor. Việc Coca-Cola mua 70% cổ phần còn lại từ các nhà sáng lập, các nhà đầu tư của BodyArmor sẽ giúp nâng giá trị của công ty lên khoảng 8 tỷ USD.

Tờ Wall Street Journal (WSJ) ngày 31/10 đưa tin tập đoàn sản xuất đồ uống Coca-Cola (Mỹ) đang chuẩn bị nắm quyền kiểm soát hoàn toàn công ty sản xuất đồ uống thể thao BodyArmor trong thỏa thuận mua lại trị giá 5,6 tỷ USD.
Coca-Cola đang nắm giữ 30% cổ phần của BodyArmor. Việc Coca-Cola mua 70% cổ phần còn lại từ các nhà sáng lập, các nhà đầu tư của BodyArmor sẽ giúp nâng giá trị của công ty cung cấp đồ uống thể thao này lên khoảng 8 tỷ USD. Hiện Coca-Cola vẫn chưa có bình luận gì về thông tin trên.
BodyArmor được thành lập vào năm 2011 và có trụ sở tại Mỹ. BodyArmor đang là đối thủ cạnh tranh với thương hiệu đồ uống và thực phẩm thể thao Gatorade, thuộc sở hữu của PepsiCo.

Công ty này ước tính doanh thu sẽ đạt 1,4 tỷ USD trong năm nay, cao hơn nhiều so với con số 250 triệu USD năm 2018, khi Coca-Cola lần đầu tiên đầu tư vào BodyArmor./.

>>>Coca Cola và Dynapack Asia chi 40 triệu USD xây Nhà máy tái chế chai nhựa


Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục