Công đoàn Tập đoàn Cienco4 đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

20:34' - 06/02/2020
BNEWS Ngày 6/2, Tập đoàn Cienco4 tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước trao tặng cho Công đoàn Cienco4 và cá nhân ông Phan Đức Hữu, Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn Cienco4.
Ông Đỗ Nga Việt, Chủ tịch Công đoàn Giao thông vận tải Việt Nam trao Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước cho Công đoàn Cienco4. Ảnh: CTV

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đỗ Nga Việt, Chủ tịch Công đoàn Giao thông vận tải Việt Nam chúc mừng, biểu dương những thành tích đạt được trong 5 năm qua của Công đoàn Cienco4 và đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của cá nhân ông Phan Đức Hữu trong suốt quá trình công tác.

Theo ông ông Đỗ Nga Việt, những năm qua, Tập đoàn Cienco4 thực hiện tốt quy tắc dân chủ, tạo sự đoàn kết nhất trí cao trong tập thể; Chế độ chính sách tiền lương, môi trường làm việc cho người lao động được thực hiện tốt….Đối với cá nhân ông Phan Đức Hữu trong suốt thời gian công tác tại Tập đoàn Cienco4 luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cùng tập thể Tập đoàn Cienco4 xây dựng doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh.

Nhân dịp này, Công đoàn ngành Giao thông Vận tải đã tặng “Cờ thi đua xuất sắc” năm 2019 cho 3 đơn vị thuộc Tập đoàn Cienco4, gồm: Công đoàn cấp trên cơ sở Tập đoàn Cienco4; Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần 422 và Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần 484.

Ông Nguyễn Tuấn Huỳnh, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Tập đoàn Cienco4 cho biết, năm 2020 nhiệm vụ của Tập đoàn rất nặng nề trong việc thực hiện các dự án trọng điểm của ngành giao thông, của đất nước. Vì vậy, đòi hỏi hoạt động Công đoàn Tập đoàn Cienco4 phải sôi nổi hơn, sâu sát hơn để động viên, khuyến khích người lao động thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Lễ trao Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước cho ông Phan Đức Hữu, Chủ tịch Công đoàn Cienco4. Ảnh: CTV

Trong những năm qua, dưới sự quan tâm của lãnh đạo Đảng ủy, hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc và sự chỉ đạo sát sao của Công đoàn Giao thông vận tải Việt Nam, Công đoàn Tập đoàn Cienco4 đã phát triển về mọi mặt. Cán bộ đoàn viên Công đoàn hăng hái thi đua học tập, lao động sáng tạo thực hiện mục tiêu đổi mới, nâng cao chất lượng các hạng mục công trình, đạt hiệu quả trong sản xuất kinh doanh.

Các hoạt động của Công đoàn Cienco4 ngày càng cải tiến tích cực, luôn hướng tới lợi ích của người lao động, lợi ích của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Công đoàn Cienco4 đã hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu nhiệm vụ, đời sống vật chất của người lao động được nâng cao, thu nhập được đảm bảo năm sau cao hơn năm trước…

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục