1. >

Công ty du lịch không gian đầu tiên được niêm yết trên thị trường chứng khoán

Facebook Share

BNEWS.VN Virgin Galactic vừa trở thành công ty du lịch không gian được giao dịch công khai đầu tiên trên thế giới.

Công ty du lịch không gian đầu tiên được niêm yết trên thị trường chứng khoán

Công ty vũ trụ Virgin Galactic của tỷ phú Richard Branson thông báo sẽ sáp nhập với một công ty được niêm yết trên thị trường chứng khoán New York và trở thành công ty du lịch không gian được giao dịch công khai đầu tiên trên thế giới. 

Tỷ phú người Anh Branson cho biết: "Với việc bước sang một chương mới này, ở thời điểm phát triển mạnh của Virgin Galactic, chúng tôi có thể mở không gian cho nhiều nhà đầu tư hơn, và như vậy, mở không gian cho hàng nghìn nhà du hành mới".

Hồi tháng 2 năm nay, Virgin Galactic đưa thành công du khách lên rìa không gian và mở ra kỷ nguyên đưa con người du lịch vũ trụ. Chuyến bay của Virgin Galactic không đơn thuần là chuyến bay vào không gian mà nó còn đánh dấu bước phát triển mới trong lịch sử loài người.

Cùng với sự phát triển của khoa học và công nghệ, trong tương lai gần, viễn cảnh con người du ngoạn ngoài không gian sẽ không còn là giấc mơ./.

>>> "Rồng Việt Nam" bay cao trên bản đồ công nghệ vũ trụ thế giới

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Các tổ chức quốc tế đánh giá, hàng không Việt Nam thuộc diện tăng trưởng nhanh nhất thế giới với tốc độ tăng trưởng luôn đạt mức 2 con số. Nhiều chuyên gia cho rằng, hàng không sẽ đạt mức tăng trưởng cao hơn nữa với những chính sách thúc đẩy hàng không và du lịch của Chính phủ đang thực hiện hiện nay.

ncif