Công ty San Hà ký tiêu thụ sản phẩm hợp tác xã, doanh nghiệp

16:38' - 22/12/2021
BNEWS Ngày 22/12, tại Long An, Sở Công Thương tỉnh Long An tổ chức chương trình ký kết tiêu thụ sản phẩm tiêu biểu của tỉnh giữa Công ty TNHH San Hà và 15 doanh nghiệp, hợp tác xã trong tỉnh.

Bà Châu Thị Lệ, Phó Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Long An, cho biết, việc ký kết tiêu thụ sản phẩm là tín hiệu tích cực trong nỗ lực đẩy mạnh chương trình kích cầu tiêu dùng của tỉnh Long An.

Qua đó, tỉnh Long An vừa giúp doanh nghiệp, hợp tác xã nhanh nhóng phục hồi sản xuất, kinh doanh sau khó khăn của dịch bệnh COVID-19, vừa giúp người tiêu dùng trải nghiệm mua sắm với những sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng tốt, giá cả hợp lý; đồng thời, thực hiện có hiệu quả Đề án Phát triển thị trường trong nước gắn với thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Theo bà Dương Thị Trúc Giang, Giám đốc Công ty Thực phẩm HG, huyện Thủ Thừa (Long An), đây là nơi thuận lợi để tất cả các sản phẩm đặc sản tiêu biểu của Long An được đưa vào trong tất cả các chuỗi của San Hà trên toàn quốc. Qua đây, giúp  người tiêu dùng biết được sản phẩm tiêu biểu của tỉnh.

Bên cạnh đó, bà Trúc Giang tin tưởng Công ty San Hà ngày càng phát triển và vươn xa để tạo điều kiện cho các sản phẩm của các doanh nghiệp mở rộng thị trường trong cả nước.

Bà Phạm Thị Ngọc Hà – Giám đốc Công ty TNHH San Hà cho rằng, San Hà sẽ làm tốt vai trò của mình là cùng các doanh nghiệp Long An có các sản phẩm đặc sản, đặc trưng của tỉnh đưa ra thị trường để người tiêu dùng biết đến và sẽ cùng doanh nghiệp phát triển ra các tỉnh, thành khác.

Dịp này, Công ty TNHH San Hà chính thức khai trương khu trưng bày sản phẩm tiêu biểu của các doanh nghiệp, hợp tác xã tại cửa hàng San Hà, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Tại khu trưng bày này, Sở Công Thương đầu tư hình ảnh, khu vực trưng bày tập trung các sản phẩm của các doanh nghiệp tại địa phương.

Công ty San Hà sẽ quản lý hao hụt, trưng bày, bán hàng và chăm sóc bảo quản hàng hóa. Các sản phẩm tiêu biểu, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) của doanh nghiệp, hợp tác xã được San Hà trưng bày miễn phí 50 m2, trong các cửa hàng của San Hà./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục