1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Đà Nẵng: Kịp thời dập tắt đám cháy lớn ở khách sạn May Hotel

Facebook Share

BNEWS.VN Vào 16 giờ 30 phút, ngày 21/7, tại khách sạn May Hotel, số 256 Hồ Nghinh, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng đã xảy ra cháy lớn, rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Đà Nẵng: Kịp thời dập tắt đám cháy lớn ở khách sạn May Hotel

Lực lượng chữa cháy đã kịp thời dập tắt đám cháy và giải cứu an toàn cho hàng chục du khách tại khách sạn.

Thượng úy Trần Văn Châu, Đội Phó Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an quận Sơn Trà cho biết: Nhận tin báo cháy lúc 16 giờ 45 phút, lực lượng công an Đội phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an quận Sơn Trà đã huy động 35 cán bộ chiến sĩ, 3 xe chữa cháy, 1 xe cứu nạn, cứu hộ, 1 xe thang kịp thời tiếp cận vụ cháy xảy ra tại phòng 404, tầng 4 của khách sạn May Hotel.

Tại hiện trường, lực lượng chữa cháy đã sử dụng phương tiện chữa cháy cầm tay, đa số là bình chữa cháy, triển khai máy thổi khói để thoát khói từng tầng. Đồng thời, lực lượng chữa cháy đã gõ cửa từng phòng yêu cầu khách nhanh chóng ra ngoài khách sạn, đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản cho du khách.

Sau khoảng 30 phút, đám cháy đã được dập tắt và không bị lan rộng sang các tòa nhà bên cạnh. Đám cháy đã thiêu rụi mọi tài sản tại phòng 404, tầng 4 của khách sạn và rất may không có thiệt hại về người.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân gây ra vụ cháy./.

Xem thêm:

>>Thông tin mới về vụ cháy nhà xưởng Công ty may mặc Makalot Việt Nam

>>Cháy xưởng phim ở Nhật Bản: Có việc cố ý gây hỏa hoạn và giết người

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Chiếc đồng hồ định vị không chỉ để xem giờ đơn thuần, mà còn có thể nghe và gọi từ 3 đến 4 số điện thoại và đặc biệt định vị vị trí người đeo nó. Sau vụ việc thương tâm của nam sinh bị bỏ quên trên xe ô tô của trường Gateway(thuộc địa bàn Hà Nội) thì chiếc đồng hồ định vị vị trí người sử dụng trên quãng đường di chuyển đang được các ông bố bà mẹ có con nhỏ đổ xô đi tìm mua.

ncif