Đá VICOSTONE "chinh phục" thị trường khó tính

08:08' - 30/05/2020
BNEWS Theo Công ty cổ phần VICOSTONE thuộc Tập đoàn PHENIKAA, với chiến lược phát triển giai đoạn 5 năm 2019 - 2023, VICOSTONE tiếp tục cải tiến và áp dụng công nghệ hiện đại, đưa ra các sản phẩm mới.

Theo Công ty cổ phần VICOSTONE thuộc Tập đoàn PHENIKAA, với chiến lược phát triển giai đoạn 5 năm 2019 - 2023, VICOSTONE tiếp tục cải tiến và áp dụng công nghệ hiện đại, đưa ra các sản phẩm mới, khác biệt và chất lượng dịch vụ dẫn đầu thị trường, thu hút nhóm khách hàng ở phân khúc thu nhập trung – cao cấp trên thị trường toàn cầu.

VICOSTONE là một trong các nhà sản xuất hàng đầu thế giới về đá nhân tạo gốc thạch anh cao cấp.

Bên cạnh những đặc tính vượt trội về độ bền, chắc, chống thấm, chống xước, sản phẩm đá VICOSTONE đạt tiêu chuẩn kiểm định khắt khe về chất lượng và được cấp các chứng chỉ quốc tế về độ an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng, ngừa vi khuẩn, chống bám bẩn vượt trội.

Với những mẫu mã, màu sắc phong phú và đa dạng được thiết kế lấy ý tưởng từ vẻ đẹp của thiên nhiên, mặt đá VICOSTONE là lựa chọn cho các ứng dụng bề mặt như đá bàn bếp, nhà tắm, thiết kế nội thất để tạo điểm nhấn… phù hợp với phong cách riêng của khách hàng.

Đá VICOSTONE đã có mặt tại hơn 40 quốc gia, chinh phục các thị trường khắt khe như Mỹ, Canada, Australia, châu Âu…/.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục