Danh mục cổ phiếu cần quan tâm hôm nay 5/6

08:45' - 05/06/2023
BNEWS Trong phiên hôm nay, các cổ phiếu được công ty chứng khoán khuyến nghị nên quan tâm gồm: PPC, DCM, NKG, QNS.

Công ty cổ phần Chứng khoán Phú Hưng (PHS) khuyến nghị nhà đầu tư mua : PPC vì cổ phiếu đã được tích lũy và có cơ hội phục hồi trở lại.

PHS cũng khuyên nhà đầu tư quan sát mua vào: DCM, NKG. Với DCM, nến tăng tốt thoát nền tích lũy kèm vol tăng trở lại -> khả năng vào nhịp tăng mới.

Với NKG, nến tăng tốt thoát nền tích lũy kèm vol tăng trở lại -> khả năng vào nhịp tăng mới.

QNS - Tín hiệu mua. CTCP Chứng khoán Yuanta Việt Nam (FSC) phân tích, chỉ số danh mục đầu tư của Chứng khoán Yuanta Việt Nam (YS30) đóng cửa ở mức 81,88 điểm, tương đương 0,6% với khối lượng giao dịch giảm mạnh dưới mức khối lương trung bình 20 phiên, nhưng nhìn chung khối lượng giao dịch vẫn đang cải thiện.

 

Đồng thời, đồ thị giá của chỉ số YS30 vẫn đang trong giai đoạn tích lũy ngắn hạn cho nên đồ thị giá có thể sẽ chưa kết thúc giai đoạn đi ngang. Ngoài ra, xu hướng ngắn hạn của chỉ số YS30 vẫn duy trì ở mức trung tính.

Mức kháng cự mạnh của chỉ số YS30 là 82,28 điểm cho nên nếu đồ thị giá vượt được mức kháng cự này thì xu hướng ngắn hạn có thể sẽ tích cực hơn và rõ ràng hơn. Hệ thống xu hướng ngắn hạn của Yuanta Việt Nam xuất hiện tín hiệu mua cổ phiếu QNS.

Nhà đầu tư chỉ nên xem những nhận định của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến cáo miễn trách nhiệm đối với những nhận định trên./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục