1. >

Đầu tháng 11 diễn ra triển lãm quốc tế ngành công nghiệp dệt may ở Hà Nội

Facebook Share

BNEWS.VN Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp dệt may - thiết bị, vải và nguyên phụ liệu - HANOITEX 2017 sẽ diễn ra từ 1-3/11/2017 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE - 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Đầu tháng 11 diễn ra triển lãm quốc tế ngành công nghiệp dệt may ở Hà Nội

Gần 200 doanh nghiệp tham gia triển lãm quốc tế ngành công nghiệp dệt may ở Hà Nội. Ảnh minh họa TTXVN

Hiệp hội dệt may Việt Nam (Vitas) cho biết, HANOITEX 2017 sẽ trưng bày và giới thiệu các sản phẩm vải in hoa, nhuộm màu, nhuộm hoàn tất đến vải dệt công nghệ cao, vải micro-fibre, sợi, lụa, các nguyên liệu sử dụng sợi tre, sợi đay, nguyên liệu dệt kim chống khô, các loại vải không dệt, vải cotton 100% chỉ số cao…

Triển lãm cũng giới thiệu các thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại tự động hóa cao, các loại máy may, thêu, thiết bị nhuộm, hoá chất nhuộm và nhiều loại phụ liệu khác.

Triển lãm dự kiến có sự tham gia của gần 200 doanh nghiệp đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ như Trung Quốc, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Pakistan, Thái Lan, Việt Nam..., với tổng diện tích trưng bày trên 6.000 m2.

HANOITEX 2017 sẽ giúp các doanh nghiệp dệt may có thêm những thông tin và cơ hội tiếp cận các công nghệ sản xuất mới nhất trong lĩnh vực thiết bị và nguyên phụ liệu dệt may.

HANOiTEX 2017 được tổ chức bởi Công ty Triển lãm CP Hong Kong (CP Exhibition) với sự phối hợp cùng Công ty cổ phần Triển lãm Hội nghị và Quảng cáo Việt Nam (VCCI Expo) và Tập đoàn Dệt May Việt Nam (VINATEX), dưới sự bảo trợ của Bộ Công Thương và Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS)./.

Xem thêm:

>>>VITAS kiến nghị bỏ quy định về tăng thuế nhập khẩu đối với xơ polyester

>>>Doanh nghiệp dệt may kiến nghị không tăng lương và bảo hiểm

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

"Xử lý đến nơi đến chốn tình trạng tín dụng đen, nhất là vào dịp Tết” là chỉ đạo Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp thường kỳ của Chính phủ diễn ra vào tháng 12/2018. Và yêu cầu này một lần nữa được Thủ tướng chỉ đạo sát sao trong Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2018 và định hướng nhiệm vụ 2019 của ngành ngân hàng diễn ra mới đây.

ncif