Địa ốc Kim Phát ưu tiên chăm lo đời sống cán bộ, công nhân viên nữ
Hưởng ứng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, đặc biệt nhằm động viên, khuyến khích tinh thần hăng say lao động sáng tạo của chị em phụ nữ, Công ty CP Địa ốc Kim Phát đã tổ chức hoạt động ngoài trời Team Building tại Khu du lịch Bửu Long, Biên Hòa, Đồng Nai.
Sự kiện đã kết nối các thành viên trong đại gia đình Địa Ốc Kim Phát với các hoạt động “Team Building”, mang đến không khí vui vẻ, thoải mái để các thành viên giao lưu, hiểu rõ tính cách nhau hơn, kể cả điểm mạnh và điểm yếu từng người để bổ sung, phối hợp với nhau. Sự kiện còn tạo ra sân chơi lành mạnh sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.
Sau hơn 4 năm hình thành và phát triển, Địa Ốc Kim Phát luôn tự hào lấy tinh thần đoàn kết làm nền tảng của sự phát triển bền vững, xác định giá trị thành công cốt lõi chính là yếu tố con người, là sự tâm huyết và trải nghiệm của các thành viên.
Trên cơ sở đó, Công Ty CP Địa Ốc Kim Phát luôn phấn đấu không ngừng, lao động, sáng tạo để đáp lại sự tín nhiệm của khách hàng cũng như khẳng định vị trí, mong muốn trở thành thương hiệu lớn của thị trường đất nền phía Nam.
- Từ khóa :
- địa ốc kim phát
- Team Building
- hoạt động ngoài trời
Tin liên quan
-
Bất động sản
Tồn kho giảm chậm, giá bất động sản không biến động
16:19' - 08/03/2017
Giá bất động sản duy trì ổn định, không có biến động. Tồn kho bất động sản tiếp tục giảm nhưng tốc độ đã chậm lại và chủ yếu "đọng" ở đất nền tại các dự án xa trung tâm chưa có hạ tầng đầy đủ.
-
Bất động sản
Tổng rà soát các dự án bất động sản trên địa bàn Hà Nội
16:04' - 08/03/2017
Tp. Hà Nội yêu cầu các đơn vị chức năng vào cuộc tổng kiểm tra, rà soát toàn bộ các dự án bất động sản; xử lý nghiêm đối với các vi phạm pháp luật trong hoạt động đầu tư kinh doanh bất động sản.
-
Bất động sản
Giao dịch bất động sản thành công giảm: Có đáng lo?
10:21' - 07/03/2017
Các chủ đầu tư vẫn liên tục tung hàng với khuyến mãi hấp dẫn nhưng lượng giao dịch bất động sản thành công giảm hẳn so với thời điểm cuối năm trước.
-
Bất động sản
Thêm 5 trường hợp được cấp sổ đỏ: Tác động thế nào đến thị trường bất động sản?
18:22' - 06/03/2017
Mặc dù thông tin cụ thể về giấy tờ, thủ tục cấp sổ đỏ cho 5 trường hợp vướng mắc còn mới, nhưng qua đánh giá, những quy định này sẽ là bước mở tạo sự thông thoáng, giảm bớt các thủ tục xin cấp sổ đỏ.
Tin cùng chuyên mục
-
Bất động sản
Hạn chế nguồn cung nhà ở tại TP. Hồ Chí Minh
14:33'
Theo ghi nhận của Công ty CBRE Việt Nam, nguồn cung nhà ở tại Thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục hạn chế trong những tháng đầu năm 2025, với 350 căn hộ và 58 căn nhà phố, biệt thự xây sẵn mở bán mới.
-
Bất động sản
Cơ cấu nguồn cung chưa cân đối, mặt bằng giá bất động sản vẫn neo cao
13:45'
Một trong những hạn chế chính là cơ cấu nguồn cung nhà ở vẫn mất cân đối nghiêm trọng
-
Bất động sản
Nhu cầu tìm nhà ở đang hướng về vùng ven
09:51'
Mức giá nhà ở nội đô neo cao và khả năng tiếp cận ngày càng hạn chế chính là mộng trong những yếu tố tạo ra xu hướng mở rộng nhu cầu tìm kiếm nhà ở ra khu vực ngoài trung tâm.
-
Bất động sản
Nâng cao năng lực giải quyết tranh chấp xây dựng
14:34' - 10/04/2025
Thị trường bất động sản đang ấm dần lên, là chỉ dấu cho sự phát triển ngành xây dựng của Việt Nam.
-
Bất động sản
Sau 8 quý tăng nóng, giá chung cư tại Hà Nội đã “chững”
13:56' - 09/04/2025
Quý I/2025, Hà Nội mở bán mới gần 3.920 căn chung cư từ 7 dự án. Con số này khiêm tốn so 3 quý liền trước đó nhưng vẫn tăng gần 70% so với cùng kỳ quý I/2024.
-
Bất động sản
Định giá đất chịu tác động khi bất động sản "tăng nóng"
19:44' - 08/04/2025
Hiện nay, việc định giá đất vẫn còn gặp nhiều khó khăn do việc thu thập thông tin vẫn còn nhiều rào cản, thị trường chưa có sự minh bạch về số liệu giao dịch.
-
Bất động sản
Cải tạo chung cư cũ: Tăng cung và hạ nhiệt thị trường nhà ở
15:59' - 08/04/2025
Nhiều đô thị lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh tái khởi động kế hoạch cải tạo chung cư với mục tiêu, kế hoạch cụ thể, rõ ràng hơn; đồng thời có phương án, giải pháp tháo gỡ khó khăn tồn tại.
-
Bất động sản
Vẫn nghẽn pháp lý cấp “sổ hồng” condotel
08:10' - 07/04/2025
Theo DKRA Group, năm 2025 sẽ có khoảng 6.500 sản phẩm mở bán gồm 3.000 căn condotel (căn hộ khách sạn), 1.500 căn biệt thự và gần 2.000 căn nhà phố thương mại.
-
Bất động sản
Nhu cầu cao nhưng chưa có thị trường nhà ở cho thuê chuyên nghiệp
12:04' - 06/04/2025
Theo Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, nhu cầu thuê nhà để ở đang tăng nhưng thị trường cho thuê tại Việt Nam chưa thực sự trở thành một giải pháp thay thế hoàn toàn cho việc sở hữu nhà.