DIC có nhu cầu giải ngân vốn đầu tư 10.000 tỷ đồng mỗi năm

09:16' - 26/04/2021
BNEWS Tập đoàn DIC “bắt tay” hợp tác toàn diện với 20 đối tác chiến lược trong 5 lĩnh vực gồm: ngân hàng, tư vấn, thiết kế, vật liệu, thiết bị xây dựng, thi công xây lắp và xây dựng, quản trị thương hiệu.
Tập đoàn DIC cho biết, theo kế hoạch vốn đầu tư giai đoạn 2021 – 2025 của DIC, nhu cầu vốn đầu tư giải ngân của Tập đoàn khoảng 10.000 tỷ đồng/năm; trong đó, chủ yếu tập trung vào việc triển khai hàng loạt dự án bất động sản trọng điểm.
Để đáp ứng tiến độ và hiệu quả đầu tư các dự án, Tập đoàn DIC đã chính thức “bắt tay” hợp tác toàn diện, sâu rộng với 20 đối tác chiến lược trong 5 lĩnh vực bao gồm: ngân hàng, tư vấn, thiết kế, vật liệu, thiết bị xây dựng, thi công xây lắp và xây dựng, quản trị thương hiệu.
Thông qua các thỏa thuận đã được ký kết, Tập đoàn DIC và 20 đối tác chiến lược sẽ đẩy mạnh hợp tác dựa trên thế mạnh của mỗi bên, nâng cao năng lực và hiệu quả hoạt động, trở thành những đối tác tin cậy nhằm xây dựng chiến lược phát triển bền vững.
Việc hợp tác với các đối tác chiến lược lâu dài sẽ cùng bổ trợ cho nhau tạo nên sức mạnh bởi đây đều là những nhà thầu, doanh nghiệp có năng lực và kinh nghiệm được DIC "chọn mặt gửi vàng" để hợp tác triển khai các dự án của Tập đoàn.
Đặc biệt, việc kết nối với các tổ chức tài chính, tín dụng sẽ tạo cho Tập đoàn DIC một bệ phóng tài chính vững chắc, huy động nguồn vốn tập trung triển khai các đại dự án đô thị.
Ông Nguyễn Thiện Tuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn DIC khẳng định, giai đoạn 2021 - 2025, Tập đoàn DIC đặt mục tiêu trở thành Top 5 doanh nghiệp bất động sản lớn nhất Việt Nam./.


Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục