DIC tập trung vào phân khúc bất động sản du lịch

10:17' - 03/07/2020
BNEWS Hiện DIC được giao làm chủ đầu tư nhiều dự án khu đô thị mới và sẽ đảm bảo việc làm cho người lao động cũng như nguồn thu của doanh nghiệp trong vòng 10-15 năm tới.

Đầu tư phát triển các khu đô thị mới là một trong những thế mạnh của Tập đoàn DIC. Hiện DIC được giao làm chủ đầu tư nhiều dự án khu đô thị mới và sẽ đảm bảo việc làm cho người lao động cũng như nguồn thu của doanh nghiệp trong vòng 10-15 năm tới. 


Theo ông Nguyễn Thiện Tuấn - Chủ tịch HĐQT DIC, chủ trương của doanh nghiệp là tăng cường triển khai, hợp tác với những đối tác có năng lực, kinh nghiệm để đầu tư các dự án đã được giao làm chủ đầu tư cũng như hoàn thiện nốt các thủ tục pháp lý.
Cụ thể là các dự án như: Khu trung tâm Chí Linh, thành phố Vũng Tàu và các dự án thành phần; Khu đô thị sinh thái Đại Phước; Khu đô thị mới Nam Vĩnh Yên; Khu đô thị du lịch Tân Long, Khu đô thị mới Bắc Vũng Tàu...
Sản phẩm từ các dự án này sẽ tạo nguồn thu lớn cho doanh nghiệp trong việc tiếp tục tích tụ nguồn vốn để phát triển lên tầm cao mới; đồng thời tạo nguồn sản phẩm bất động sản du lịch khác.

Trong chiến lược 5 năm tới, DIC nhận định, phát triển bất động sản còn tiềm ẩn nhiều hạn chế bởi chịu sự cạnh tranh gay gắt của các Tập đoàn lớn trong nước và quốc tế. Cùng đó, việc phát triển hạ tầng cũng chưa đáp ứng kịp nhu cầu phát triển kinh tế. 


Do đó, định hướng trọng tâm của DIC sẽ tập trung vào các dự án bất động sản du lịch gồm: khu du lịch, condotel, các khách sạn đạt tiêu chuẩn cao gắn liền với thương hiệu quốc tế trên những địa bàn phát triển du lịch trọng điểm hoặc nằm trong các khu đô thị của Tổng công ty, có nhiều dịch vụ hỗ trợ.../.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục