1. >

Điện lực miền Nam chuẩn bị cung cấp 100% dịch vụ điện trực tuyến

Facebook Share

BNEWS.VN Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đang chuẩn bị cho việc cung cấp 100% dịch vụ điện trực tuyến, dự kiến chính thức vào ngày 21/12/2017 tới đây.

Điện lực miền Nam chuẩn bị cung cấp 100% dịch vụ điện trực tuyến

Điện lực miền Nam chuẩn bị cung cấp 100% dịch vụ điện trực tuyến. Ảnh minh hoạ: EVNSPC

Sự kiện này nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm tri ân khách hàng sử dụng điện trong tháng Tri ân khách hàng – 12/2017.

Để chuẩn bị cho việc cung cấp 100%, Tổng công ty Điện lực miền Nam đã và đang khẩn trương chuẩn bị về cơ sở hạ tầng, công nghệ thông tin, đồng thời chỉ đạo các đơn vị thành viên triển khai thực hiện, rà soát nhiều nội dung quan trọng, hoàn thành trước 30/11/2017.

Cụ thể, đối với Trung tâm chăm sóc khách hàng (TTCSKH), đơn vị sẽ hoàn thành nâng cấp trang Web chăm sóc khách hàng đáp ứng yêu cầu cung cấp trực tuyến tất cả các dịch vụ điện theo Quyết định số 505/QĐ-EVN ngày 15/5/2017 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), kết nối trang web chăm sóc khách hàng vào phần mềm CRM của Trung tâm chăm sóc khách hàng để giải quyết các yêu cầu của khách hàng theo đúng thời gian quy định.

Đồng thời, đảm bảo kênh truyền và hạ tầng công nghệ thông tin để trang web chăm sóc khách hàng vận hành ổn định, liên tục và tin cậy; phối hợp với các đơn vị công nghệ thông tin của EVN và Tổng công ty nâng cấp chuyên mục EVN& khách hàng của trang Web Tập đoàn theo hướng bổ sung nội dung về dịch vụ điện trực tuyến.

Kết nối các dịch vụ điện trực tuyến tại chuyên mục đến trang web chăm sóc khách hàng của Tổng công ty và các Công ty Điện lực (CTĐL); rà soát hoạt động các trang web chăm sóc khách hàng và các Công ty Điện lực, đảm bảo cung cấp đầy đủ 19 dịch vụ điện theo Quyết định số 505/QĐ-EVN ngày 15/5/2017 của EVN; đảm bảo thống nhất một giao diện trang web chăm sóc khách hàng trên địa bàn các đơn vị Tổng công ty quản lý.

Ngoài ra, Tổng công ty Điện lực miền Nam cũng sẽ chỉ đạo Công ty công nghệ thông tin Điện lực miền Nam theo dõi chặt chẽ tình trạng vận hành hệ thống mạng nội bộ, hoàn thành các phần mềm quản lý đã giao thực hiện và hỗ trợ các Công ty Điện lực khi xảy ra sự cố về mạng hoặc chương trình liên quan đến công tác dịch vụ khách hàng để xử lý kịp thời; đảo bảm kênh truyền và hạ tầng công nghệ thông tin để trang web chăm sóc khách hàng vận hành ổn định, liên tục và tin cậy.

Đảm bảo truy cập và kết nối nhanh vào trang web; phối hợp với Trung tâm chăm sóc khách hàng để hiệu chỉnh các sai sót (nếu có) khi tích hợp giữa 2 chương trình CRM và chương trình dịch vụ khách hàng, đảm bảo cung cấp 100% dịch vụ điện trực tuyến tại các tỉnh, thành phố trong tháng 12/2017 trên địa bàn 21 tỉnh/thành phố do Tổng công ty quản lý.

Còn đối với 21 Công ty Điện lực tỉnh/thành phố, EVNSPC chỉ đạo các đơn vị khẩn trương hoàn thành công tác chuyển tất cả các cuộc gọi từ phòng giao dịch khách hàng của các đơn vị Điện lực về Trung tâm chăm sóc khách hàng; rà soát hoạt động của trang web tại Công ty Điện lực đảm bảo cung cấp đầy đủ 19 dịch vụ điện (3 dịch vụ cấp điện mới, 12 dịch vụ trong quá trình thực hiện hợp đồng mua bán điện và 4 dịch vụ hỗ trợ khách hàng sử dụng điện) đã ban hành; phối hợp để đảm bảo khách hàng có thể kết nối sử dụng các dịch vụ điện trực tuyến tại chuyên mục trang web./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo thống kê của Bộ GD&ĐT hiện có 60.000 sinh viên Việt Nam đang theo học tại Nhật Bản, chiếm 29% tổng số du học sinh VN đi du học, vượt qua cả hai đất nước du học truyền thống là Úc và Mỹ. Vậy điều gì đã hấp dẫn các du học sinh như vậy? Các bạn trẻ cần có sự chuẩn bị như thế nào trước khi tìm kiếm cơ hội du học tại đất nước mặt trời mọc?

ncif