Điện lực phản hồi thông tin cắt điện trên mạng xã hội
Hiện nay trên một số trang mạng xã hội như Facebook, Zalo... đang lan truyền các thông tin: “03g00 ngày 28/9/2022 Công ty CP Cấp nước Đà Nẵng (Dawaco), Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) sẽ chính thức cắt điện nước để an toàn phòng tránh bão!” và “23g00 sẽ cúp điện nước”.
Về nội dung này, Công ty Điện lực Đà Nẵng cho biết, thông tin trên chưa hoàn toàn chính xác, vì theo phương án cung cấp điện trước, trong và sau bão, Công ty Điện lực Đà Nẵng sẽ thường xuyên theo dõi diễn biến cơn bão và tình hình mưa lũ để có thể chủ động cắt điện một số đường dây và trạm biến áp để đảm bảo an toàn cho nhân dân và hệ thống điện, nhằm hạn chế thấp nhất hư hỏng lưới điện do mưa bão, ngập lụt gây nên.
Bên cạnh đó, khi bão đổ bộ vào đất liền khu vực thành phố Đà nẵng thì sẽ có một số khu vực mất điện do sự cố gây ra, như: cây ngã đổ, vật liệu xây dựng bay, dính vào đường dây điện....
Công ty Điện lực Đà Nẵng đã chuẩn bị đầy đủ nhân lực, phương tiện để xử lý sự cố, kịp thời khôi phục cung cấp điện trở lại cho khách hàng.
"Mọi thông tin liên quan đến hoạt động điện lực, khách hàng có thể liên hệ Trung tâm Chăm sóc khách hàng của Tổng công ty Điện lực miền Trung 19001909 để được hỗ trợ (Tổng đài phục vụ 24/7)", đại diện Công ty Điện lực Đà Nẵng cho hay./.
Tin liên quan
-
Doanh nghiệp
PTC1 gấp rút kiểm tra hành lang tuyến, gia cố các vị trí xung yếu trước cơn bão Noru
09:03' - 27/09/2022
Hiện các đội, tổ truyền tải đang kiểm tra hành lang các tuyến đường dây, trạm biến áp; từ đó xử lý, khắc phục triệt để các vị trí có cây cao nguy hiểm, mái tôn, nhà bạt, vật bay gần hành lang...
Tin cùng chuyên mục
-
Doanh nghiệp
Chia sẻ kinh nghiệm quản lý, vận hành cửa hàng xăng dầu PVOIL
16:48'
Những kinh nghiệm thực tiễn trong công tác đào tạo, quản lý và vận hành cửa hàng xăng dầu thuộc PVOIL đã được cán bộ nhân viên và người lao động chia sẻ tại toạ đàm mới đây.
-
Doanh nghiệp
Định vị thương hiệu thời số hóa
08:30'
Tiếp cận linh hoạt các định dạng nội dung mới, ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và hệ thống phân tích dữ liệu chuyên sâu, doanh nghiệp từng bước kiến tạo lợi thế cạnh tranh với mức chi phí tối ưu.
-
Doanh nghiệp
TikTok ra mắt loạt giải pháp AI mới cho Đông Nam Á
15:54' - 18/06/2026
Ngày 18/6, tại sự kiện TikTok Apps Summit 2026 diễn ra ở Singapore, TikTok công bố loạt giải pháp trí tuệ nhân tạo (AI) mới nhằm tăng tốc sự phát triển của ngành ứng dụng (app) tại khu vực Đông Nam Á.
-
Doanh nghiệp
Gỡ nút thắt về thuế và hải quan cho doanh nghiệp lúa gạo, thủy sản
15:06' - 18/06/2026
Sáng 18/6, Thuế TP. Cần Thơ phối hợp với Chi cục Hải quan khu vực XIX tổ chức Hội nghị đối thoại về chính sách, thủ tục hành chính thuế và hải quan cho doanh nghiệp kinh doanh lúa, gạo và thủy sản.
-
Doanh nghiệp
Startup chinh phục thị trường Mỹ bằng đồ uống từ gạo
09:05' - 18/06/2026
Ferment Base định vị Haku là một loại "siêu đồ uống Nhật Bản" có khả năng cải thiện sức khỏe đường ruột.
-
Doanh nghiệp
Công bố dự án kết nối trang trại điện gió ngoài khơi công suất 2 GW vào lưới điện Đức
09:03' - 18/06/2026
Dự án sẽ chuyển đổi điện năng từ các trang trại điện gió ngoài khơi và sau đó cung cấp cho lưới điện Đức thông qua cáp ngầm dưới biển.
-
Doanh nghiệp
PV Drilling vào Top VIX50 và Top 50 Doanh nghiệp phát triển bền vững
18:45' - 17/06/2026
PV Drilling lần đầu tiên được vinh danh trong Top 50 Công ty đại chúng uy tín và hiệu quả năm 2026 (VIX50) và Top 50 Doanh nghiệp phát triển bền vững (Top 50 CSA).
-
Doanh nghiệp
Vingroup vào top 30 doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á
17:53' - 17/06/2026
Tập đoàn xếp thứ 26 trong bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á của Tạp chí Fortune.
-
Doanh nghiệp
EVN và PVGAS trao đổi tiến độ cấp khí thiên nhiên hóa lỏng cho các nhà máy Quảng Trạch II, III
16:53' - 17/06/2026
Tập đoàn EVN và PVGAS vừa có buổi trao đổi, cập nhật tiến độ triển khai dự án cung cấp khí thiên nhiên hóa lỏng (LNG) cho 2 Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch II, Quảng Trạch III.

Cây bị gãy cành ở đường Như Nguyệt. Ảnh: Văn Dũng - TTXVN ; [28/09/2022 07:13:48] Rạng sáng 28/9/2022, trước khi bão đổ bộ, trên nhiều tuyến đường chính ở Đà Nẵng như Bạch Đằng, Trần Phú, Như Nguyệt...đã có nhiều cây ngã đổ do gió giật mạnh liên hồi. Ảnh: Văn Dũng - TTXVN
Cây đổ trên đường Nguyễn Phước Lan (phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng). Ảnh: Quốc Dũng - TTXVN