1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Điều tra việc Chánh Văn phòng Huyện ủy Tuy Đức hành hung nhân viên lái xe

Facebook Share

BNEWS.VN Thường vụ Huyện ủy Tuy Đức đã giao lực lượng Công an huyện điều tra, làm rõ việc nhân viên lái xe của cơ quan và Chánh Văn phòng Huyện ủy Tuy Đức xô xát với nhau.

Điều tra việc Chánh Văn phòng Huyện ủy Tuy Đức hành hung nhân viên lái xe

Ngày 21/10, ông K’Bốt - Bí thư Huyện ủy Tuy Đức (Đắk Nông) cho biết: Thường vụ Huyện ủy đã giao lực lượng Công an huyện điều tra, làm rõ việc ông Huỳnh Tấn Thủy (nhân viên lái xe của cơ quan này) và ông Hoàng Tuấn Khang, Huyện ủy viên, Chánh Văn phòng Huyện ủy Tuy Đức xô xát với nhau, gây thương tích phải nhập viện.

Thường trực Huyện ủy Tuy Đức đã yêu cầu hai ông Thủy và Khang làm tường trình về sự việc để đưa ra họp Thường vụ.

Sự việc xảy ra vào tối 16/10, khi ông Huỳnh Tấn Thủy lái xe chở ông Khang và lãnh đạo Huyện ủy Tuy Đức đi công tác tại xã Quảng Trực (huyện Tuy Đức).

Sau khi ăn tối xong, cả đoàn ra về. Trên đường về Huyện ủy, hai ông Khang và Thủy đã cự cãi nhau dẫn đến xô xát trên xe.

Khi về gần đến Huyện ủy Tuy Đức, do thấy nguy cơ xảy ra xô xát lớn, lãnh đạo Huyện ủy Tuy Đức đã yêu cầu ông Khang xuống xe. Tuy nhiên, một lúc sau, tại trụ sở Huyện ủy Tuy Đức, ông Khang đã cùng một số người khác tiếp tục dọa nạt và đánh ông Thủy.

Tiếp đó, ông Khang bỏ về phòng ngủ ở tầng hầm trụ sở Huyện ủy nhưng ông Thủy lại đến gõ cửa phòng và yêu cầu ông Khang xin lỗi mình. Ông Khang đã chửi bới, bẻ cây gậy dùng để mắc màn tấn công ông Thủy.

Khi ông Thủy không còn kháng cự, ông Khang mới dừng lại. Theo kết quả chẩn đoán tại bệnh viện, ông Thủy bị đa tổn thương chưa xác định.

Trên mặt, cánh tay trái, lưng và bên hông phải của ông Thủy xuất hiện nhiều vết bầm tím.

Ông K’Bốt khẳng định, sau khi có kết quả điều tra của cơ quan chức năng, Huyện ủy Tuy Đức sẽ có biện pháp xử lý các cá nhân liên quan, nhất là đối với ông Khang.

Quan điểm của Huyện ủy Tuy Đức là xử lý nghiêm, không bao che vì ông Khang là cán bộ lãnh đạo, Bí thư Chi bộ khối Văn phòng Huyện ủy đã có hành vi, đạo đức không chuẩn mực.

Hành động của ông Khang đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của đội ngũ cán bộ đảng viên và Huyện ủy Tuy Đức./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Ô nhiễm không khí hiện đang là vấn đề khiến nhiều quốc gia châu Á phải đau đầu. Để giải quyết tình trạng này, chính phủ các nước đã triển khai những biện pháp cấp bách giảm mức độ bụi mịn khẩn cấp, nhằm bảo vệ sức khỏe người dân.

ncif