BNEWS Hãng điện tử Samsung Electronics vừa cho biết doanh số bán điện thoại thông minh dòng Galaxy S mới nhất của họ đã vượt 1 triệu chiếc tại Hàn Quốc chỉ trong vòng 28 ngày kể từ ngày ra mắt.
Theo Samsung Electronics, dòng Galaxy S24 được đưa ra thị trường vào ngày 16/1 và đã đạt mốc doanh số bán 1 triệu chiếc.
Hãng cho biết thêm, thành tích này đi trước ba tuần so với dòng Galaxy S23, nhưng chậm hơn ba ngày so với điện thoại thông minh Galaxy Note 10 ra mắt vào năm 2019.
Mẫu S24 Ultra đắt nhất chiếm 55% tổng doanh số bán điện thoại của hãng, doanh số bán Galaxy S24 Plus thấp hơn và Galaxy S24 chiếm phần còn lại. Dòng Galaxy S24 là mẫu điện thoại thông minh đầu tiên của Samsung Electronics có gắn công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) trên thiết bị, và có tính năng dịch thuật thời gian thực cho các cuộc gọi cũng như cải thiện hiệu quả của camera.Tin liên quan
Xiaomi ra mắt điện thoại thông minh nhất trên thị trường toàn cầu
Xiaomi đã ra mắt điện thoại thông minh hàng đầu của tập đoàn trên thị trường toàn cầu vào ngày 25/2 vừa qua, đồng thời ra mắt xe điện lần đầu tiên tại châu Âu.
Tin cùng chuyên mục
-
Công nghệNghị quyết số 57-NQ/TW: Ứng dụng mạnh công nghệ số vào phát triển du lịch
Điểm đáng chú ý của Lào Cai Tour là việc tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI), bản đồ số, thông tin điểm đến, hình ảnh trực quan, mã QR cùng nhiều tiện ích thông minh.
-
Công nghệTrung Quốc đẩy mạnh ứng dụng AI trong khai thác dữ liệu sở hữu trí tuệ
Trong khai thác dữ liệu, Trung Quốc xác định ba hướng trọng tâm gồm hỗ trợ hoạch định chính sách của chính phủ, tối ưu hóa dịch vụ thông tin và hỗ trợ đổi mới sáng tạo của doanh nghiệp.
-
Công nghệĐề xuất xây dựng trung tâm dữ liệu AI 3,5 tỷ USD tại Tây Ninh
Liên danh SAIGONTEL, WVU và SAIF Eagle II đề xuất xây dựng tổ hợp trung tâm dữ liệu AI công suất 200 MW tại Tây Ninh, giai đoạn đầu 100 MW.
-
Công nghệPhát triển công nghệ thu hồi đất hiếm từ chất thải công nghiệp
Công nghệ sử dụng vật liệu hấp phụ có cấu trúc hóa học đặc biệt, có khả năng liên kết chọn lọc với từng kim loại mục tiêu.
-
Công nghệCác tập đoàn công nghệ cảnh báo làn sóng tấn công mạng bằng trí tuệ nhân tạo
Ngày 27/8, công ty OpenAI cùng hơn 100 tập đoàn công nghệ lớn đã công bố thư ngỏ cảnh báo về làn sóng tấn công mạng do trí tuệ nhân tạo (AI) thúc đẩy và kêu gọi các bên nhanh chóng hợp tác phòng thủ.
-
Công nghệKiosk hành chính công thông minh góp phần thúc đẩy chuyển đổi số
Không chỉ hỗ trợ người dân thực hiện một số giao dịch đơn lẻ, Kiosk hành chính công thông minh được tích hợp nhiều tiện ích, từ cung cấp thông tin đến thực hiện và đánh giá kết quả giao dịch.
-
Công nghệRobot hình người: Tốc độ phát triển nhanh song vẫn còn thử thách
Những tiến bộ trên đường chạy cho thấy tốc độ phát triển nhanh của robot hình người, song thử thách lớn hơn vẫn là khả năng hoạt động tự chủ, ổn định trong môi trường thực tế như nhà máy và kho hàng.
-
Công nghệSân chơi trải nghiệm sáng tạo khoa học ở trường học Tây Ninh
Những sân chơi thực tiễn đang mở ra không gian để học sinh khám phá, thử nghiệm, biến ý tưởng thành sản phẩm và từng bước hình thành khát vọng làm chủ tri thức, công nghệ trong kỷ nguyên mới.
-
Công nghệKhơi thông mạch máu số: Tây Ninh sẵn sàng cho kỷ nguyên IoT
Trong xu thế cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư đang diễn ra mạnh mẽ, hạ tầng số đóng vai trò là mạch máu quyết định sự thành bại của tiến trình chuyển đổi số quốc gia.












