Đơn yêu cầu hoàn vé Olympics Tokyo sẽ được mở vào tháng 11 tới

21:18' - 24/10/2020
BNEWS Hầu hết các vé được bán trước khi thế vận hội bị hoãn 1 năm vẫn có giá trị khi các sự kiện được lên lịch mới. Việc hoàn lại tiền được xem xét cho những người không thể tham dự sự kiện theo lịch mới.

Một nguồn tin thân cận ngày 24/10 cho biết, các nhà tổ chức Thế vận hội Olympics Tokyo sẽ bắt đầu nhận đơn yêu cầu hoàn tiền vé xem các trận thi đấu vào tháng 11/2020 tới trong bối cảnh Olympics Tokyo đã bị hoãn đến mùa Hè 2021 do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp.
Theo nguồn tin, phía nhà tổ chức cũng sẽ bắt đầu tiến hành hoàn tiền vé của Thế vận hội dành cho người khuyết tật Paralympics trong tháng 12/2020.
Ủy ban tổ chức địa phương đã bán được khoảng 4,48 triệu vé cho Thế vận hội Olympics Tokyo và khoảng 970.000 vé cho Paralympics thông qua trang web chính thức.

Hầu hết các vé được bán trước khi thế vận hội bị hoãn một năm vẫn có giá trị khi các sự kiện được lên lịch mới. Việc hoàn lại tiền sẽ được xem xét cho những người mua không thể tham dự các sự kiện theo lịch mới.
Các nhà tổ chức Olympics và Chính phủ Nhật Bản đang đánh giá những thay đổi có thể xảy ra đối với Thế vận hội Olympics và Paralympics, bao gồm cả số lượng khán giả, dựa trên nguy cơ lây nhiễm dịch COVID-19. Theo các nguồn tin, các quyết định sẽ được đưa ra vào mùa Xuân tới.

>>Cắt giảm 2,8 tỷ USD kinh phí tổ chức Olympic Tokyo 2020

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục