Doximex có Tổng giám đốc mới
Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) cho biết, từ ngày 1/1/2018, bà Trương Thị Thanh Hà sẽ thôi kiêm nhiệm chức Chủ tịch HĐTV - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Một thành viên Dệt kim Đông Xuân (Doximex) để giữ chức Chủ tịch HĐTV Doximex. Ông Trần Việt, Phó Tổng Giám đốc sẽ giữ chức Tổng Giám đốc Doximex và bà Phạm Thị Hoa, Trưởng phòng Tài chính Kế toán giữ chức Kế toán trưởng Doximex.
Theo ông Lê Tiến Trường, Tổng Giám đốc Tập đoàn dệt may Việt Nam, trong quá trình hoạt động gần 60 năm, trải qua nhiều giai đoạn khác nhau, tập thể Doximex luôn giữ được sự đoàn kết, thống nhất cao và đã đạt được nhiều thành tựu nhất là trong 10 năm gần đây. Lãnh đạo Tập đoàn đánh giá cao lãnh đạo Doximex nói chung và cá nhân bà Trương Thị Thanh Hà nói riêng trong việc kèm cặp các cán bộ trẻ.
Ông Lê Tiến Trường yêu cầu, năm 2018 Doximex cần phát triển thị trường, khách hàng để thay vì chỉ phục vụ hai đối tác chuyển thành Công ty có nhiều đối tác. Giai đoạn mới là giai đoạn bản lề của Công ty khi Nhà máy Nhuộm tại Hưng Yên đi vào hoạt động và 2 Nhà máy May tại Hưng Yên và Hoàng Mai đã hoạt động và tiếp tục hoàn thiện Nhà máy Dệt là nhiệm vụ lớn để thu hút các khách hàng mới.
Ông Trần Việt, Tân Tổng Giám đốc Doximex cho biết, trong thời gian tới, Doximex sẽ phát huy sức mạnh tổng hợp để Công ty ngày càng phát triển vượt qua mọi khó khăn thách thức và trở thành nhà cung cấp sản phẩm dệt kim hàng đầu cho người Việt./.
>>>Đối thoại trực tiếp về xả thải từ Cụm liên hợp Dệt – Nhuộm – May Hải Lăng
>>>Vinatex cam kết tăng dần tiêu thụ xơ polyester của Nhà máy Xơ sợi Đình Vũ
Tin liên quan
-
Chuyển động DN
Vinatex và Vietnam Post thỏa thuận sử dụng dịch vụ của nhau
22:21' - 19/11/2017
Vinatex và các đơn vị thành viên sẽ cung cấp các sản phẩm dệt may cho cán bộ công nhân viên trong hệ thống Vietnam Post với giá ưu đãi, dịch vụ đảm bảo chất lượng.
-
Kinh tế Việt Nam
Vinatex cam kết tăng dần tiêu thụ xơ polyester của Nhà máy Xơ sợi Đình Vũ
18:30' - 12/08/2017
Vinatex cam kết sẽ tăng dần tiêu thụ xơ polyester của PVTEX trong toàn bộ hệ thống các đơn vị kéo sợi của Vinatex lên 100% thay vì tối thiểu 50% như đã cam kết và thực hiện trước đây.
-
Chuyển động DN
PVN và Vinatex bàn cách tiêu thụ xơ sợi
19:39' - 04/08/2017
Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) và Tập đoàn Dệt may Việt Nam (Vinatex) vừa tổ chức cuộc họp chung về việc tiếp tục thực hiện thỏa thuận tiêu thụ sản phẩm xơ sợi của Nhà máy Xơ sợi Đình Vũ.
-
Doanh nghiệp
Vinatex làm gì để tăng thêm kim ngạch xuất khẩu 10%
16:26' - 03/07/2017
Vinatex được Chính phủ giao tăng thêm kim ngạch xuất khẩu 10% so với mục tiêu ban đầu là 10,4% đã giao dịp đầu năm 2017.
Tin cùng chuyên mục
-
Chuyển động DN
Thuế Lào Cai chống thất thu, phấn đấu hoàn thành thu ngân sách 2025
11:38'
Theo dõi chặt chẽ tiến độ thu ngân sách, đánh giá, phân tích cụ thể từng địa bàn, từng khu vực, từng sắc thuế, tổng hợp báo cáo kịp thời kết quả thu, phục vụ tốt cho chỉ đạo, điều hành.
-
Chuyển động DN
EVN nhận giải thưởng "Không gian trưng bày tiêu biểu" tại Triển lãm thành tựu đất nước
11:10'
Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) là 1 trong số 50 cơ quan, tổ chức vinh dự được trao tặng giải thưởng "Không gian trưng bày tiêu biểu".
-
Chuyển động DN
Tổ chức Fitch Ratings đánh giá xếp hạng tín nhiệm EVNNPC năm 2024
11:08'
Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) vừa có chương trình làm việc với Tổ chức Fitch Ratings về việc đánh giá xếp hạng tín nhiệm năm 2024.
-
Chuyển động DN
AppotaPay công bố Báo cáo Thói quen thanh toán của người dùng Châu Á – Thái Bình Dương 2025
10:54'
Mới đây, Công ty Cổ phần AppotaPay, một trong những đơn vị về giải pháp thanh toán số tại Việt Nam đã chính thức công bố Báo cáo “Thói quen thanh toán của người dùng Châu Á – Thái Bình Dương 2025”.
-
Chuyển động DN
Thương hiệu Hòa Phát được định giá 744 triệu USD
09:21'
Với giá trị thương hiệu 744 triệu USD, Tập đoàn Hòa Phát (HPG) xếp thứ 12 trong Top 100 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2025 do Brand Finance công bố mới đây.
-
Chuyển động DN
Nông nghiệp Hòa Phát chính thức nộp hồ sơ IPO
09:19'
Theo kế hoạch, Nông nghiệp Hòa Phát sẽ niêm yết cổ phiếu lên sàn giao dịch chứng khoán TP. Hồ Chí Minh sớm nhất vào tháng 12/2025 với mã dự kiến là HPA.
-
Chuyển động DN
Tự động hóa và dữ liệu: Chìa khóa mở rộng quy mô bán lẻ bền vững
08:24'
Chuyển đổi số không chỉ là một chương trình công nghệ, mà là động lực chiến lược giúp tối ưu toàn bộ chuỗi giá trị, từ hoạch định, sản xuất, phân phối đến bán lẻ.
-
Chuyển động DN
Chia sẻ tầm nhìn doanh nghiệp trong phát triển bền vững
19:26' - 16/09/2025
Diễn đàn Kinh doanh với chủ đề “Lãnh đạo với tầm nhìn – chia sẻ kinh nghiệm trong phát triển bền vững và trách nhiệm doanh nghiệp” đã diễn ra chiều 16/9 tại Thành phố Hồ Chí Minh.
-
Chuyển động DN
Thuế Thái Nguyên tăng cường quản lý và hỗ trợ doanh nghiệp
18:13' - 16/09/2025
Thuế tỉnh Thái Nguyên cho biết, thời gian tới tăng cường tham mưu, chỉ đạo điều hành thu ngân sách nhà nước; quản lý thu tiền sử dụng đất, tiền thuê đất.