Dự án Golden Heart của Vinaconex 2 thanh khoản tốt

11:19' - 02/04/2017
BNEWS Công ty cổ phần đầu tư xây dựng số 2 (Vinaconex 2) cho biết, các dự án bất động sản do đơn vị làm chủ đầu tư đang thực hiện rất đúng tiến độ và thanh khoản tốt trên thị trường.
Dự án Golden Heart của Vinaconex 2 thanh khoản tốt. Ảnh minh họa: LinkedIn
Công ty cổ phần đầu tư xây dựng số 2 (Vinaconex 2) cho biết, các dự án bất động sản do đơn vị làm chủ đầu tư đang thực hiện rất đúng tiến độ và thanh khoản tốt trên thị trường.
Điển hình là dự án tòa nhà Golden Heart nằm ở vị trí đắc địa trong Khu đô thị mới Kim Văn – Kim Lũ (Golden Silk) – Hoàng Mai, Hà Nội. Tòa nhà được thiết kế với phong cách kiến trúc riêng, hiện đại, trang nhã tạo nên điểm nhấn cao tầng trên trục đường chính đô thị.
Toà nhà hỗn hợp chung cư văn phòng thương mại Golden Heart được xây dựng trên khu đất rộng hơn 5.600 m2 nằm trên mặt tiền đường Nghiêm Xuân Yêm. Công trình có chiều cao 45 tầng và 3 tầng hầm; trong đó, khối đế 4 tầng có chức năng văn phòng, thương mại. Các tầng trên là căn hộ và tầng kỹ thuật phụ trợ…
Đây cũng là tòa nhà cuối cùng được đầu tư hoàn thiện tại khu đô thị này. Dự án có tổng mức đầu tư xây dựng trên 1.000 tỷ đồng và hướng tới phục vụ các đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình khá trở lên.
Golden Silk nằm trong chuỗi các dự án cao cấp đồng bộ dọc đường vành đai 3, gồm nhiều dự án đẹp như Keangnam, Bitexco, Vinaconex… Ngay đợt mở bán đầu tiên, khoảng 1/4 trong tổng số hơn 600 căn hộ thuộc dự án có diện tích từ 43 - 100 m2 đã có chủ. Hiện Vinaconex 2 đang chuẩn bị mở bán đợt 2 dự án này để phục vụ nhu cầu của người dân. Công trình dự kiến bàn giao vào quý III/2018./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục