Dự báo thời tiết 10 ngày tới: Tây Nguyên đề phòng lốc, sét, mưa đá
Dự báo thời tiết khu vực Tây Nguyên 10 ngày tới:
Từ đêm 29-30/9, có mưa rào và dông vài nơi, riêng tối nay và chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Từ ngày 01-02/10, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Ngày 03-04/10 có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều và tối có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Ngày 05-09/10, có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh./.
Tin liên quan
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Dự báo thời tiết hôm nay 29/9: Nhiều khu vực ngày nắng, chiều tối có mưa dông
07:32' - 29/09/2021
Theo Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, ngày 29/9, thời tiết tại nhiều khu vực trên cả nước phổ biến ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có mưa dông rất to.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Dự báo thời tiết 29/9: Cảnh báo nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất
20:45' - 28/09/2021
Trong bản tin dự báo thời tiết ngày mai 29/9, cơ quan khí tượng cảnh báo nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại khu vực vùng núi và ngập úng cục bộ tại các vùng trũng, thấp, ven sông.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Dự báo thời tiết 10 ngày tới: Tất cả các khu vực đều có mưa
09:36' - 28/09/2021
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, dự báo thời tiết 10 ngày tới trên cả nước đều có mưa rào và dông vài nơi
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Dự báo thời tiết ngày mai 28/9: Hà Nội có mưa rào và dông vài nơi
19:48' - 27/09/2021
Dự báo thời tiết phía Đông Bắc Bộ và thủ đô Hà Nội chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh; gió Đông Nam cấp 2-3.
Tin cùng chuyên mục
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Chính phủ yêu cầu bố trí lực lượng sẵn sàng ứng phó với bão số 13
21:49'
Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà ký Công điện số 209/CĐ-TTg ngày 5/11/2025 yêu cầu tập trung triển khai công tác phòng, tránh, ứng phó bão số 13.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Bão tiếp tục di chuyển nhanh vào đất liền Quảng Ngãi đến Đắk Lắk
21:00'
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, bão số 13 vẫn duy trì sức gió và tốc độ. Bão tiếp tục di chuyển nhanh vào đất liền Quảng Ngãi đến Đắk Lắk.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Bão tăng cấp gây mưa lớn từ Đà Nẵng đến Đắk Lắk
18:02'
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, bão vẫn giữ nguyên hướng di chuyển. Tuy nhiên tăng cấp, gây mưa phổ biến từ 200-400mm cho khu vực từ Đà Nẵng đến Đắk Lắk.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Nâng năng lực dự báo và cảnh báo sớm thiên tai
17:36'
Trong kỷ nguyên dữ liệu và trí tuệ nhân tạo, công nghệ phải trở thành công cụ chủ lực giúp Việt Nam chủ động hơn trước thiên tai.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Bão số 13 di chuyển nhanh, hướng về đất liền ven biển Quảng Ngãi - Đắk Lắk
15:02'
Đến 13 giờ ngày 6/11, bão cách Quy Nhơn (Gia Lai) khoảng 290 km với sức gió mạnh cấp 14, giật cấp 17.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Ảnh hưởng bão số 13: Cảnh báo mưa rất to từ Đà Nẵng đến Đắk Lắk từ ngày 6-7/11
12:20'
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của bão số 13, từ ngày 6-7/11, khu vực từ thành phố Đà Nẵng đến Đắk Lắk có mưa rất to.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Ứng phó bão số 13: Vận hành hạ thấp mực nước hồ chứa nếu điều kiện hạ du cho phép
11:46'
Ngày 5/11, Cục Quản lý và Xây dựng công trình thủy lợi có công điện số 24/CĐ-TL-ATĐ về việc bảo đảm an toàn công trình thủy lợi, đề phòng ngập lụt, úng do mưa lớn ảnh hưởng của bão số 13.
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Tiến sĩ Mai Văn Khiêm: Bão số 13 rất mạnh, dự báo gây mưa rất lớn từ Đà Nẵng đến Đắk Lắk
09:23'
Bão số 13 được nhận định là cơ bão mạnh di chuyển nhanh, hoàn lưu bão rộng, hoạt động trên dải hội tụ nhiệt đới, nhiệt độ bề mặt biển vẫn cao, khí quyển nhiều ẩm, không khí lạnh đang thời kỳ suy yếu
-
Thời tiết và biến đổi khí hậu
Philippines: Gia tăng số người thiệt mạng do bão Kalmaegi
08:03'
Giới chức Philippines thông báo thêm số người thiệt mạng do bão Kalmaegi, với con số hiện đã lên tới 40 ngườI.

Mưa lớn gây ngập sâu trên nhiều khu vực ở huyện Bù Đăng (Bình Phước). Ảnh: TTXVN