Đưa Pandora về chuỗi cửa hàng, PNJ kỳ vọng động lực tăng trưởng mới

14:59' - 28/05/2021
BNEWS Đặt mục tiêu trở thành nhà bán lẻ chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế, PNJ chính thức hợp tác với thương hiệu Pandora để phân phối dòng sản phẩm Vòng & Charm của thương hiệu này tại Việt Nam.

Theo đó, từ ngày 27/5, người tiêu dùng chính thức có thể mua các sản phẩm Pandora tại một số cửa hàng PNJ, đánh dấu bước tiến mới của PNJ trong việc nâng tầm thương hiệu và đa dạng hóa trải nghiệm khách hàng.

Với Pandora, các tuyệt tác trang sức được chế tác bởi những người thợ kim hoàn lành nghề trên những chất liệu độc đáo, chứa đựng ý nghĩa từ câu chuyện rất riêng để truyền cảm hứng cho phái đẹp tự tin để hiện chính mình một cách thật sáng tạo.
Với PNJ là không ngừng sáng tạo để mang lại những sản phẩm tinh tế với giá trị thật để tôn vinh vẻ đẹp cho con người và cuộc sống.

Sự tương đồng về gia tăng mức độ trải nghiệm cho khách hàng, luôn đặt khách hàng ở vị trí ưu tiên để thấu hiểu và cá nhân hóa trong từng sản phẩm, lần bắt tay này với Pandora, PNJ đặt kỳ vọng về sự góp phần gia tăng lượng khách hàng mới, thu hút nhóm khách hàng trẻ trung và đam mê thời trang – điều mà Style by PNJ đã và đang làm rất tốt.

Sự hợp tác lần này như một cột mốc quan trọng đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của PNJ trên hành trình nâng cao năng lực hợp tác quốc tế, năng lực bán lẻ, vận hành đa thương hiệu để tạo ra sự khác biệt cho hệ thống bán lẻ PNJ Next và PNJ Center.

Với hàng loạt các chính sách ưu đãi, chiết khấu cùng sự tư vấn tận tình của nhân viên sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về từng sản phẩm vòng tay và charm của Pandora, cũng như ý nghĩa đặc biệt qua từng sản phẩm của thương hiệu trang sức này.

Khẳng định thương hiệu trang sức xứng tầm quốc tế

Sản phẩm mà PNJ phân phối chủ yếu là dòng sản phẩm “Vòng tay và Charm”, những sản phẩm gắn liền với tên tuổi của Pandora. Mỗi sản phẩm Pandora được hoàn thiện thủ công bởi các thợ kim hoàn lành nghề với nhiều thiết kế độc đáo và giá cả hợp lý. 

Có thể nói, trong thời điểm đại dịch COVID-19 tiếp tục bùng phát trở lại thì việc PNJ hợp tác với Pandora đánh dấu một cột mốc quan trọng trên bước chuyển mình mạnh của thương hiệu trang sức dẫn đầu Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung. PNJ đang hướng đến mục tiêu định vị thương hiệu xứng tầm quốc tế, gia tăng mức độ hài lòng cho nhiều đối tượng khách hàng bằng cách đa dạng hóa sản phẩm, mẫu mã, tạo được dấu ấn riêng và tích hợp các thương hiệu lớn trong cùng một hệ thống. 

Với cách thức này, PNJ sẽ ngày càng lớn mạnh hơn về hệ thống cửa hàng, tiến tới mục tiêu không chỉ là một doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh trang sức, mà đang chuyển hướng trở thành doanh nghiệp đứng đầu về khai thác mảng bán lẻ, phân phối thêm các thương hiệu quốc tế tại Việt Nam. 

Theo chia sẻ của đại diện PNJ, với nhiều thành công sau khi bắt tay cùng hai ông lớn Swarovski và The Walt Disney, cùng sự hợp tác tiếp theo cùng Pandora lần này, PNJ cho thấy doanh nghiệp đang chuyển hóa để thích ứng rất tốt trong thời đại bình thường mới, khi mà cả thế giới bước vào thời kỳ giãn cách xã hội, thì PNJ đã “khôn khéo” áp dụng cách thức kết nối thương hiệu lớn mang tầm quốc tế đến gần hơn với người Việt.

Việc tối ưu hóa không gian, đa dạng hóa sản phẩm, kết hợp với nhiều thương hiệu lớn trong cùng một hệ thống không chỉ giúp PNJ tiết kiệm nhiều chi phí, tối đa hóa lợi nhuận mà lại có thể thu hút được nhiều khách hàng mới giữa thời điểm cả nền kinh tế vẫn chịu nhiều biến động vì đại dịch.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục