BNEWS Vào ngày 21/4, khách hàng của Samsung sẽ có trên tay chiếc Galaxy S8, chiếc điện thoại hàng đầu của Samsung kể từ khi Galaxy Note 7 gây thất vọng và tổn hại khoảng 17 tỷ USD giá trị của hãng này.
Từ góc độ thiết kế, mẫu điện thoại này có màn hình cong tuyệt đẹp chiếm gần như toàn bộ mặt trước của điện thoại. (Samsung gọi nó là "Infinity Display" (màn hình vô cực) bởi vì nó cho bạn cảm giác rằng nó không có những đường viền ở hai bên).
Nó cũng được làm từ bộ khung kim loại và mặt kính, với một bộ khung máy cảm thấy tuyệt vời trong tay hoặc túi.
Nhìn chung, mẫu điện thoại này có màn hình lớn hơn trong một "cơ thể" gói gọn và nhẹ. Cho đến khi iPhone 8 ra mắt thì nhiều khả năng Galaxy S8 sẽ là chiếc điện thoại tốt nhất được yêu thích của năm 2017.Thêm vào đó, Galaxy S8 có rất nhiều đổi mới về phần cứng tiện ích như sạc không dây và chất lượng máy ảnh hàng đầu, chưa bị đối thủ cạnh tranh nào đánh bại. Những yếu tố đó cho thấy dường như Samsung sẽ nỗ lực trả hết những "món nợ" lớn với khách hàng nhờ siêu phẩm này. Tuy nhiên, không phải mọi thứ đều "thuận buồm, xuôi gió" với Galaxy S8. Có một vài mối quan tâm trước khi ra mắt. Samsung buộc phải thừa nhận hôm thứ Ba 11/4 vừa qua rằng trợ lý ảo mới Bixby chưa sẵn sàng khi mẫu điện thoại ra mắt.Samsung dường như vẫn tỏ ra lúng túng vì không thể theo kịp danh mục các hoạt động kiểm soát bằng giọng nói mà Amazon, Apple và Google chi phối.
Quyết định tạo ra Bixby của Samsung không có ý nghĩa trợ lý ảo này sẽ được ưu tiên đầu tiên, vì Galaxy S8 cũng sẽ hoạt động với Google Assistant, trợ lý kỹ thuật số xuất sắc của Android. Điều này dễ gây nhầm lẫn cho người dùng với hai trợ lý khác nhau trên cùng một thiết bị. Và trước khi Bixby khởi chạy một bản cập nhật phần mềm (dự kiến vào quý 2), nút Bixby chuyên dụng ở bên cạnh điện thoại sẽ là... vô tác dụng. Đó là một điểm trừ vào thời điểm mà Samsung thực sự cần làm hài lòng khách hàng nhằm bù đắp cho sự xấu hổ năm ngoái./.Xem thêm:
Samsung tạm đình chỉ mọi hoạt động M&A và đầu tư mới
Tiềm năng tăng trưởng của Samsung Electronics có còn bền vững?
Hàn Quốc: Sơ tán khẩn cấp một khu văn phòng của tập đoàn Samsung
Tin liên quan
Samsung đứng đầu thế giới về thị phần điện thoại thông minh
Hãng điện tử Samsung đã giành lại vị trí số 1 thế giới về thị phần điện thoại thông minh (Smartphone), trước đó thuộc về hãng Apple (Mỹ).
Tin cùng chuyên mục
-
Hàng hoáXóa nỗi lo trắng tay mùa hoa Tết nhờ công nghệ cấy mô ở Vĩnh Long
Nhằm chuyển đổi cơ cấu cây trồng và hướng tới nền kinh tế nông nghiệp bền vững, tỉnh Vĩnh Long đã tích cực phối hợp cùng các doanh nghiệp ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất.
-
Hàng hoáĐồng Tháp thu hoạch lúa Hè Thu, sẵn sàng các phương án đón lũ
Hiện nay, nông dân ở phường Thường Lạc, Hồng Ngự cũng như những địa phương khác thuộc khu vực đầu nguồn của tỉnh Đồng Tháp đang tất bật thu hoạch lúa vụ Hè Thu và chuẩn bị ngư cụ để đón mùa nước nổi.
-
Hàng hoáLàn sóng hàng giá rẻ từ Temu, Shein tại châu Âu có dấu hiệu hạ nhiệt
Hàng hóa giá trị thấp nhập khẩu vào Cộng hòa Czech (Séc) từ các nước ngoài Liên minh châu Âu (EU) đã giảm mạnh trong tháng 7/2026, sau khi EU áp dụng quy định mới về thuế đối với các lô hàng nhỏ.
-
Hàng hoáGạo ST25 chính thức vào hệ thống siêu thị bán buôn Selgros tại Đức
Gạo ST25 của Việt Nam ngày 17/8 đã chính thức được đưa lên kệ và phân phối trong toàn hệ thống siêu thị bán buôn Selgros Cash & Carry tại Đức.
-
Hàng hoáGiá dầu Brent vượt mốc 90 USD/thùng khi đàm phán Mỹ - Iran bế tắc
Phiên ngày 17/8, giá dầu thế giới đồng loạt tăng hơn 2 USD/thùng do giới đầu tư lo ngại về nguy cơ đứt gãy nguồn cung khi các nỗ lực ngoại giao nhằm giải quyết cuộc xung đột Mỹ - Iran rơi vào bế tắc.
-
Hàng hoáĐẩy nhanh đàm phán mở cửa thị trường cho chanh leo, bưởi
Dự kiến, trong năm 2026, Hoa Kỳ sẽ đăng công báo cho phép nhập khẩu chanh leo của Việt Nam.
-
Hàng hoáGiá dầu thô giằng co khi đàm phán Mỹ - Iran bế tắc
Giá dầu thô thế giới biến động giằng co trong phiên 17/8, khi những bế tắc trong đàm phán Mỹ - Iran làm dấy lên lo ngại về căng thẳng kéo dài tại khu vực Trung Đông.
-
Hàng hoáGiá dầu châu Á nhích nhẹ khi căng thẳng tại Trung Đông vẫn tiếp diễn
Giá dầu Brent ít biến động và duy trì ở mức dưới 89 USD/thùng trong phiên giao dịch đầu ngày 17/8 tại châu Á, trong khi giá dầu WTI dao động quanh mức 83 USD/thùng.
-
Hàng hoáKết nối sản xuất, tiêu thụ, xây dựng hệ sinh thái sầu riêng bền vững
Đổi mới mô hình phát triển ngành hàng sầu riêng không chỉ là điều chỉnh sản lượng hay doanh thu, mà là đổi mới cách thức tạo ra, phân bổ và thụ hưởng giá trị.












