GENCO 1 phát động ủng hộ đồng bào vùng lũ

11:08' - 20/10/2020
BNEWS Ngay sau khi ủng hộ, đại diện GENCO1 đã đến trụ sở Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để trao tặng.

Tổng công ty Phát điện 1 (GENCO1) đã tổ chức Lễ phát động Chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng do mưa lũ.

Ngay sau lễ phát động, lãnh đạo và cán bộ công nhân viên tại cơ quan GENCO1 đã quyên góp để kịp thời hỗ trợ đồng bào vũng lũ với số tiền 500 triệu đồng. Hoạt động này sẽ nhanh chóng được triển khai tại tất cả các đơn vị trong Tổng công ty.

Ngay sau khi ủng hộ, ông Nguyễn Mạnh Huấn, Phó tổng giám đốc GENCO1 cùng ông Trần Doãn Thành, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty và đại diện các ban chuyên môn đã đến trụ sở Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để trao tặng số tiền ủng hộ trên.

Ông Hầu A Lềnh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã gửi lời cảm ơn đến Tổng công ty phát điện 1 và khẳng định Mặt trận Tổ quốc Việt Nam sẽ báo cáo và nhanh chóng chuyển số tiền ủng hộ này đến đồng bào đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng của bão lũ tại các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Quảng Nam.

Trong những ngày vừa qua, tình hình mưa bão, lũ lụt ở các tỉnh miền Trung diễn biến phức tạp, gây thiệt hại lớn về người và tài sản, ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống nhân dân và kinh tế xã hội của địa phương, đặc biệt là tại các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Quảng Nam.

Trong thời gian tới, GENCO1 sẽ tiếp tục tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, đồng thời thực hiện những hoạt động an sinh xã hội vì cộng đồng./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục