"Ghế nóng" Eximbank chính thức có chủ

16:37' - 08/09/2021
BNEWS Eximbank đã chính thức tìm được người đứng đầu Ban điều hành sau hơn 2 năm kể từ khi Tổng giám đốc Lê Văn Quyết hết hợp đồng vào tháng 4/2019.
Ngày 8/9, Hội đồng Quản trị Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) ban hành Quyết định bổ nhiệm ông Trần Tấn Lộc giữ chức vụ Tổng Giám đốc của ngân hàng sau khi đã được phê duyệt từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. 
Như vậy, Eximbank đã chính thức tìm được người đứng đầu Ban điều hành sau hơn 2 năm kể từ khi Tổng giám đốc Lê Văn Quyết hết hợp đồng vào tháng 4/2019.
Ông Trần Tấn Lộc là Tiến sĩ Kinh tế, đã đảm nhận nhiều vị trí quan trọng tại Eximbank.
Trước khi được bổ nhiệm vị trí người đứng đầu trong Ban điều hành, ông Lộc đã giữ các vị trí như Phó phòng, Trưởng phòng, trợ lý Tổng giám đốc, Phó Tổng giám đốc thường trực, Quyền Tổng giám đốc, Phó Tổng giám đốc.
Ông Trần Tấn Lộc là người được tập thể Hội đồng Quản trị, Ban kiểm soát của ngân hàng tín nhiệm rất cao trong việc cùng Ban điều hành phát triển ngân hàng hoạt động ổn định, an toàn.
Trước đó, ông Nguyễn Cảnh Vinh được giao tạm thời phụ trách Ban điều hành Eximbank và từng được Hội đồng quản trị bổ nhiệm làm Tổng giám đốc, nhưng sau đó không được Ngân hàng Nhà nước phê duyệt./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục