1. >

GHN dự kiến chi hàng triệu USD xây dựng hệ thống kho tự động

Facebook Share

BNEWS.VN GHN cho biết, công ty đang dự kiến sẽ xây dựng hệ thống kho tự động phân loại hàng trên địa bàn các thành phố lớn như: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh với tổng kinh phí lên tới hàng triệu USD.

GHN dự kiến chi hàng triệu USD xây dựng hệ thống kho tự động

Ông Lương Duy Hoài, Giám đốc điều hành Công ty giao hàng nhanh (GHN) cho biết, công ty đang dự kiến sẽ xây dựng hệ thống kho tự động phân loại hàng trên địa bàn các thành phố lớn như: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh với tổng kinh phí lên tới hàng triệu USD.

Với hệ thống tự động này, GHN không chỉ tăng năng suất phân loại hàng mà còn giảm thiểu sai sót do con người gây ra trong khi xử lý hàng hóa, giúp đảm bảo hàng hoá giao nhanh và ổn định hơn.

Ngoài ra, thông qua hệ thống này sẽ giúp Công ty GHN đẩy mạnh thị phần chuyển phát thương mại điện tử từ 17% lên trên 30%.

Hình thành từ một đơn vị startup vận chuyển nhỏ năm 2012, GHN cho ra đời dịch vụ giao hàng nội thành siêu tốc AhaMove năm 2015.

Sau 3 năm hoạt động, GHN phát triển với dịch vụ vận tải hàng lớn và dịch vụ kho vận GHN logistics.

Mới đây, Công ty GHN đã kết hợp với chuỗi VinMart+ cho phép khách hàng đến gửi hàng tại hơn 1.000 cửa hàng VinMart+ toàn quốc.

Hiện tại, GHN có hơn 2.000 điểm gửi hàng trên toàn quốc với đội ngũ nhân viên giao nhận phủ sóng khắp 63 tỉnh thành và phục vụ hơn 300.000 đơn hàng mỗi ngày./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Gần 1 tuần qua, hàng vạn người dân Thủ đô phải sống trong trạng thái hoang mang, lo lắng khi phải dùng nguồn nước không đảm bảo, đục ngầu và có mùi khét. Điều đáng buồn là sự việc do người dân phát hiện, kêu cứu nhưng sau nhiều ngày vẫn không có động thái nào từ công ty cung cấp nước sạch và những cơ quan có liên quan của Hà Nội.

ncif