1. >

Giá vàng hôm nay 14/6 tăng trở lại

Facebook Share

BNEWS.VN Giá vàng hôm nay 14/6 tăng trở lại so với chốt phiên trước đó.

Giá vàng hôm nay 14/6 tăng trở lại

Giá vàng trong nước

Cụ thể, trong phiên giao dịch hôm nay 14/6, giá vàng SJC trên thị trường Hà Nội thời điểm 8 giờ 52 phút được Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn giao dịch ở ngưỡng 36,84 - 37,06 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), tăng 70 nghìn đồng/lượng ở cả hai chiều mua và bán so với chốt phiên hôm qua.

Giá vàng hôm nay 14/6 tăng trở lại. Ảnh: BNEWS/TTXVN

Không nằm ngoài xu hướng, tại Công ty Vàng bạc Đá quý Bảo Tín Minh Châu, giá vàng thương hiệu SJC được niêm yết ở mức 36,89 - 36,96 triệu đồng/lượng, tăng 70 nghìn đồng/lượng ở chiều mua và tăng 50 nghìn đồng/lượng ở chiều bán so với cuối phiên trước đó.

Còn giá vàng thương hiệu Rồng Thăng Long được doanh nghiệp này niêm yết giao dịch ở mức 36,14 - 36,61 triệu đồng/lượng. Mức giá này giảm nhẹ 20 nghìn đồng/lượng ở chiều mua vào so với phiên trước đó.

Tại Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, thời điểm 9 giờ 04 phút, giá vàng SJC được doanh nghiệp này niêm yết ở mức 36,89 - 36,99 triệu đồng/lượng, tăng 20 nghìn đồng/lượng ở cả hai chiều so với cuối phiên trước đó.

Trong khi đó, giá vàng SJC được Công ty Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) niêm yết ở mức 36,88 triều đồng/lượng chiều mua vào và 36,99 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.

Theo đại diện của PNJ, khối lượng giao dịch vàng miếng trong ngày hôm qua có dấu hiệu hạ nhiệt và không còn nhiều khởi sắc như các phiên giao dịch trước đó. Tại Công ty PNJ, tổng khối lượng giao dịch vàng miếng trong ngày hôm qua đạt hơn 350 lượng, với tỷ lệ bán ra chiếm gần 60% trong toàn hệ thống.

Giá vàng thế giới

Trong phiên giao dịch ngày 13/6, giá vàng thế giới giảm sau khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) thông báo tăng lãi suất lên thêm 0,25 điểm phần trăm.

Giá vàng châu Á tại thời điểm 9 giờ 15 phút sáng nay giao dịch ở mức 1.298 USD/ounce. Quy đổi theo tỷ giá tại Vietcombank (chưa tính thuế và các khoản phí), giá vàng trong nước hiện đắt hơn giá vàng thế giới hơn 1,3 triệu đồng/lượng.

>>>  Tỷ giá USD hôm nay 14/6

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Chính quyền Tổng thống Donald Trump có vẻ đang sử dụng sức mạnh kinh tế như một vũ khí chính trị. Sau khi trừng phạt Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, áp thuế với nhiều mặt hàng của Trung Quốc, vừa qua Mỹ đã quyết định khôi phục lại một số lệnh trừng phạt kinh tế đối với Iran. Quyết định này của Mỹ đang đẩy châu Âu vào thế khó là chọn Mỹ - đồng minh lâu năm hay chọn Iran nơi có hơn 500 công ty của EU đang làm ăn.

ncif