1. >

Giá vàng hôm nay 15/6: Đồng loạt giảm, tuột mốc 37 triệu đồng/lượng

Facebook Share

BNEWS.VN Giá vàng hôm nay 15/6 đồng loạt đi xuống so với phiên trước đó.

Giá vàng hôm nay 15/6: Đồng loạt giảm, tuột mốc 37 triệu đồng/lượng

Giá vàng trong nước

Cụ thể, trong phiên giao dịch hôm nay 15/6, giá vàng SJC trên thị trường Hà Nội thời điểm 8 giờ 52 phút được Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn giao dịch ở ngưỡng 36,77 - 36,99 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), quay đầu giảm 30 nghìn đồng/lượng ở cả hai chiều mua và bán so với chốt phiên hôm qua.

Giá vàng hôm nay giảm. Ảnh: TTXVN

Không nằm ngoài xu hướng, tại Công ty Vàng bạc Đá quý Bảo Tín Minh Châu, giá vàng thương hiệu SJC được niêm yết ở mức 36,83 - 36,91 triệu đồng/lượng, giảm nhẹ 10 nghìn đồng/lượng.

Còn giá vàng thương hiệu Rồng Thăng Long được doanh nghiệp này niêm yết giao dịch ở mức 36,18 - 36,63 triệu đồng/lượng. Mức giá này giảm 30 nghìn đồng/lượng ở chiều mua vào so với phiên trước đó.

Tại Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, thời điểm 9 giờ 09 phút, giá vàng SJC được doanh nghiệp này niêm yết ở mức 36,83 - 36,93 triệu đồng/lượng, cũng giảm nhẹ 10 nghìn đồng/lượng ở cả hai chiều so với cuối phiên trước đó.

Trong khi đó, giá vàng SJC được Công ty Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) niêm yết ở mức 36,83 triều đồng/lượng chiều mua vào và 36,93 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra. Mức giá bán cũng giảm 30 nghìn đồng/lượng so với cuối giờ chiều ngày hôm qua.

Theo đại diện của PNJ, thị trường giao dịch vàng miếng trong phiên giao dịch ngày hôm qua không có quá nhiều sự biến động, lượng khách đến giao dịch vàng miếng cũng không còn nhộn nhịp như hai phiên giao dịch trước đó. Nhìn chung đa số vẫn chỉ là các giao dịch nhỏ lẻ là chủ yếu.

Giá vàng thế giới

Giá vàng thế giới ngày 14/6 chạm mức cao nhất trong một tháng sau khi Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) cam kết giữ lãi suất ổn định cho đến mùa Hè 2019.

Giá vàng châu Á tại thời điểm 9 giờ 09 phút sáng nay giao dịch ở mức 1.302,5 USD/ounce. Quy đổi theo tỷ giá tại Vietcombank (chưa tính thuế và các khoản phí), giá vàng trong nước hiện đắt hơn giá vàng thế giới hơn 1,1 triệu đồng/lượng.

>>> Tỷ giá USD hôm nay 15/6

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Từ cuối năm 1990 đến nay, thành phố Hà Nội cùng các tổ chức xã hội trong và ngoài nước đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp làm sạch sông Tô Lịch nhưng đến nay vẫn ô nhiễm. Vậy đâu là giải pháp căn cơ để "hồi sinh" dòng sông này?

ncif