Grab và Moca triển khai chương trình “Thứ Năm không tiền mặt”

12:10' - 27/08/2020
BNEWS Ngày 27/8, Grab Việt Nam và Moca triển khai chương trình “Thứ Năm không tiền mặt” cho các giao dịch trên nền tảng Grab, khuyến khích người dùng thanh toán không dùng tiền mặt trong bối cảnh COVID-19.

Chương trình "Thứ Năm Không Tiền Mặt" diễn ra vào thứ Năm hàng tuần từ nay đến ngày 10/09/2020. Vào các ngày 27/8, 3/9 và 10/9, khi người dùng Grab thực hiện giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt bất kỳ, bao gồm thanh toán qua thẻ hoặc qua ví điện tử Moca, sẽ được ưu đãi tặng thêm điểm thưởng GrabRewards.

Cụ thể, người dùng sẽ nhận thêm 50 điểm thưởng GrabRewards, bên cạnh điểm thưởng GrabRewards đã được mặc định, cho mọi giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt. Mỗi khách hàng được nhận điểm thưởng thêm tối đa 5 lần/ngày.

Người dùng Grab thực hiện giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt nhận thêm 1.000 điểm thưởng GrabRewards khi hoàn thành đủ 5 giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt (không áp dụng cho giao dịch chuyển tiền giữa các ví), tối thiểu 50.000 đồng/giao dịch (sau khi áp dụng mã ưu đãi, nếu có).
Ngoài ra, từ nay đến hết ngày 16/9/2020, Grab còn khuyến mại tặng 6 mã MOCANHA giảm 70% cho người dùng lần đầu kích hoạt ví Moca trên ứng dụng Grab hoặc liên kết thẻ vào tài khoản Grab.
Dữ liệu Grab ghi nhận người dùng Grab đang ngày càng ủng hộ các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt, đặc biệt là cho các dịch vụ giao nhận đáp ứng nhu cầu thiết yếu hàng ngày như GrabFood, GrabMart.

Trong tháng 8/2020, số người dùng lần đầu tiên thanh toán không dùng tiền mặt cho dịch vụ GrabMart đã tăng 28%, trong khi số lượng giao dịch không dùng tiền mặt cho GrabMart tăng đến 128% so với tháng trước đó.
Theo một kết quả khảo sát của công ty nghiên cứu thị trường Cimigo trong Quý 4/2019, Moca là ví điện tử dẫn đầu về mức độ gắn bó của người dùng khi có đến 95% khách hàng cho biết họ vẫn tiếp tục sử dụng ví cho dù không có khuyến mãi. Người dùng ví Moca cũng dẫn đầu về tần suất chi tiêu với trung bình 2,2 giao dịch được thực hiện mỗi ngày.
Hiện nay ví Moca đang được liên kết trực tiếp với 25 ngân hàng và 1 ngân hàng điện tử. Với số lượng ngân hàng liên kết trực tiếp này, ước tính Moca có khả năng tiếp cận tới khoảng 92% người sở hữu thẻ ATM tại Việt Nam./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục