1. >

Hà Nội tạm dừng thu hồi sổ hồng tại các dự án của Mường Thanh

Facebook Share

BNEWS.VN Chiều 18/7, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã yêu cầu lãnh đạo Sở Tài nguyên - Môi trường Hà Nội báo cáo việc về thông tin thu hồi sổ hồng của người dân tại các dự án Mường Thanh.

Hà Nội tạm dừng thu hồi sổ hồng tại các dự án của Mường Thanh

Bước đầu Bộ Tài nguyên - môi trường cũng đã yêu cầu việc xử lý các sai phạm tai các dự án Mường Thanh cần đảm bảo tối đa quyền lợi của người dân.

Trong trường hợp thu hồi sổ hồng đã cấp, cần chỉ rõ những sai phạm trong việc cấp sổ hồng. 

Trước đó, theo lý giải của Sở Tài nguyên - môi trường Hà Nội, trong quá trình thực hiện cấp sổ hồng cho người mua nhà đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính với chủ đầu tư như dự án Bemes, dự án CT5A, CT5B, dự án khu nhà ở Xa La, Sở đã rà soát và phát hiện có một số tầng vi phạm do xây dựng không đúng với quy hoạch được phê duyệt.

Sở Tài nguyên - môi trường Hà Nội cũng báo cáo đã thu hồi được 384 sổ hồng tại các tầng được xác định có sai phạm về xây dựng.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Chiếc đồng hồ định vị không chỉ để xem giờ đơn thuần, mà còn có thể nghe và gọi từ 3 đến 4 số điện thoại và đặc biệt định vị vị trí người đeo nó. Sau vụ việc thương tâm của nam sinh bị bỏ quên trên xe ô tô của trường Gateway(thuộc địa bàn Hà Nội) thì chiếc đồng hồ định vị vị trí người sử dụng trên quãng đường di chuyển đang được các ông bố bà mẹ có con nhỏ đổ xô đi tìm mua.

ncif