HDBank giảm sâu lãi suất cho khách hàng bị ảnh hưởng từ dịch

18:25' - 01/04/2020
BNEWS Với tinh thần “Chung tay chia sẻ - Vững bền vượt qua”, HDBank triển khai gói giảm lãi suất vay ưu đãi từ 2 -4,5% cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp siêu nhỏ bị ảnh hưởng dịch COVID-19 trong cả nước.
Trước những ảnh hưởng phức tạp của dịch bệnh, HDBank triển khai gói giảm lãi suất vay ưu đãi từ 2 -4,5% cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp siêu nhỏ bị ảnh hưởng dịch COVID-19 trong cả nước. Ảnh: HDBank
Ngày 1/4, đại diện Ngân hàng HDBank cho biết, thực hiện các chỉ đạo và định hướng của Chính phủ cũng như Ngân hàng Nhà nước, đồng thời chủ động đưa ra các gói hỗ trợ dành cho khách hàng và theo sát diễn biến dịch bệnh, HDBank sẽ thực hiện đợt giảm sâu lãi suất vay.

 

Đại diện Ngân hàng HDBank cho hay, với tinh thần “Chung tay chia sẻ - Vững bền vượt qua” trước những ảnh hưởng phức tạp của dịch bệnh, HDBank triển khai gói giảm lãi suất vay ưu đãi từ 2 -4,5% cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp siêu nhỏ bị ảnh hưởng dịch COVID-19 trong cả nước.

 

Hỗ trợ này có hiệu lực từ ngày 31/3, đặc biệt HDBank sẽ tự động giảm lãi mà không cần khách hàng phải đề nghị hỗ trợ hay chứng minh bất kỳ khó khăn nào gặp phải; miễn phí cam kết rút vốn, phí hạn mức tín dụng dự phòng.

Trước đó, hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về việc hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19 và ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do hạn hán, xâm nhập mặn tại Đồng bằng Sông Cửu Long, HDBank đã đóng góp 10 tỷ đồng thông qua Mặt trận tổ quốc Việt Nam, tặng 1.000 giường y tế tương được 3 tỷ đồng cho Sở y tế Tp. Hồ Chí Minh.

 

Bên cạnh đó, HDBank cũng thiết kế nhiều gói tín dụng cho nhiều đối tượng khách hàng trong mùa dịch COVID-19 như 10.000 tỷ đồng cho hỗ trợ bình ổn giá hàng tiêu dùng, nhu yếu phẩm, lãi suất linh hoạt chỉ từ 6,5%/năm dành cho doanh nghiệp cung ứng hàng hóa, dịch vụ cho cho các chuỗi siêu thị cho người dân; dành 3.000 tỷ đồng tài trợ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dược, thiết bị-vật tư y tế nhằm đáp ứng nhu cầu đối phó dịch bệnh;

 

Gói 1.000 tỷ đồng cho chuỗi nông nghiệp nông thôn đảm bảo sản xuất cung ứng lúa gạo cho cả nước đồng thời tiếp sức cho các doanh nghiệp, hộ kinh doanh đang có khó khăn vì xâm hạn mặn ở Đông bằng sông Cửu Long;

 

Cùng đó là các gói giảm lãi suất vay ưu đãi từ 2-4,5% cho các khách hàng nhất là doanh nghiệp vừa và nhỏ vay tiền trả lương cho người lao động vượt qua giai đoạn cao điểm dịch bùng phát bị ảnh hưởng dịch COVID-19 trong cả nước…/.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục