Hoà nhạc trực tuyến gây quỹ thiện nguyện

12:18' - 29/05/2020
BNEWS Hoà nhạc marathon trực tuyến hồi sinh sẽ diễn ra trong 6 tiếng liên tục (từ 16h00 – 22h00) ngày 30/05/2020 trên Fanpage/Youtube Tạp chí Đẹp; Fanpage/Youtube VNPT VinaPhone; kênh truyền hình MyTV…

Nhằm chung tay cùng cả nước hỗ trợ những người dân bị ảnh hưởng sau đại dịch COVID-19, VNPT VinaPhone song hành cùng Tạp chí Đẹp và nhạc sỹ Huy Tuấn triển khai chương trình “Hoà nhạc marathon trực tuyến Hồi sinh” có sự tham gia của hơn 30 nghệ sỹ  với mục đích gây quỹ cho hoạt động thiện nguyện vì người có hoàn cảnh khó khăn.
“Hoà nhạc marathon trực tuyến Hồi sinh” sẽ diễn ra trong 6 tiếng liên tục (từ 16h00 – 22h00) ngày 30/05/2020 trên Fanpage/Youtube Tạp chí Đẹp; Fanpage/Youtube VNPT VinaPhone; kênh truyền hình MyTV… với sự tham gia của các nghệ sỹ hàng đầu Việt Nam như: Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Linh, Quang Dũng, Uyên Linh…
Tham gia chương trình có sự kết nối của MC ở 2 điểm cầu Sài Gòn và Hà Nội. Các ca khúc được trình bày trong liveshow đều là các ca khúc mang tinh thần cổ vũ, lạc quan, tự hào, cổ vũ tinh thần Việt Nam kiên cường và hồi sinh sau đại dịch.
Nhạc sỹ Huy Tuấn Tổng đạo diễn chương trình cho biết,  mặc dù trên thế giới và Việt Nam thời gian qua đã có nhiều chương trình livestream gây quỹ hồi phục sau COVID-19, “Hoà nhạc marathon trực tuyến Hồi Sinh” vẫn đảm bảo có những “điểm sáng” riêng, với sự kết nối giữa dòng chảy âm nhạc và những câu chuyện truyền cảm hứng. Với một chương trình được đầu tư công phu và chuyên nghiệp, cùng sự đồng lòng từ tập thể các nghệ sỹ, chương trình hy vọng sẽ góp phần lan toả tinh thần “vì nhau” đến cộng đồng.

Ông Nguyễn Trường Giang, Phó Tổng Giám Đốc VNPT VinaPhone cho biết, là đơn vị đồng tổ chức chương trình “Hoà nhạc marathon trực tuyến Hồi sinh” – một chương trình mang ý nghĩa thiện nguyện, đề cao tinh thần “lá lành đùm lá rách” của người Việt Nam trong cuộc chiến chống dịch COVID-19. 

Chương trình sẽ giúp kết nối những trái tim yêu thương, đùm bọc để gây quỹ hỗ trợ các chương trình thiện nguyện và tiếp thêm năng lượng, thái độ sống tích cực cho người dân Việt Nam, vực dậy mạnh mẽ hậu dịch bệnh.
Chiến dịch diễn ra trong bối cảnh Việt Nam cơ bản bước qua giai đoạn “ngủ đông” sau đại dịch. Các doanh nghiệp lấy lại niềm tin và sự phấn khởi, những người nghèo cần được hỗ trợ nhu yếu phẩm trong giai đoạn quay lại cuộc sống năng động bình thường.
Dự án đưa âm nhạc trở thành nguồn cảm hứng tiếp thêm năng lượng, sự lạc quan và nghị lực sống cho toàn thể xã hội. Mỗi người, bằng khả năng của mình đều có thể chung tay góp sức thực hiện một việc làm ý nghĩa góp phần hồi sinh sau đại dịch.
Khi tham gia chương trình, các nghệ sỹ sẽ kêu gọi đóng góp vào một tài khoản công khai để mọi người dân đều có thể tham gia gây quỹ cùng với chương trình. 100% số tiền gây quỹ sẽ được chia sẻ cho các hoạt động thiện nguyện: Siêu thị hạnh phúc 0 đồng do tập đoàn APEC khởi xướng, chương trình thiện nguyện “Kết nối Hồi sinh” của Đoàn khối các cơ quan Trung ương, chương trình hỗ trợ người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn do Hội người khuyết tật Hà Đông thực hiện.
Để ủng hộ cho chương trình thiện nguyện thông qua liveshow âm nhạc trực tuyến, khán giả có thể quyên góp trước, trong và sau chương trình bằng hình thức: chuyển khoản đến tài khoản Hoà nhạc hồi sinh với số tài khoản 214504723 - Hội sở ngân hàng VP Bank./.

>>> VNPT đạt 7 giải thưởng Sao Khuê 2020

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục