1. >

Hoàn thành và chuyển nhượng dự án nhà ở Phú Hồng Phát và Phú Hồng Lộc

Facebook Share

BNEWS.VN Sau 8 tháng thi công, dự án Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Phát và Phú Hồng Lộc đã hoàn thành các hạng mục, hoàn tất cơ sở pháp lý, đáp ứng đủ các điều kiện và được cho phép chuyển nhượng.

Hoàn thành và chuyển nhượng dự án nhà ở Phú Hồng Phát và Phú Hồng Lộc

Phối cảnh dự án nhà ở Phú Hồng Phát và Phú Hồng Lộc Ảnh: Trần Tình/TTXVN

Ngày 11/5, Công ty TNHH Quản lý đầu tư phát triển đô thị Việt Nam và Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh, chủ đầu tư dự án Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Phát và Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Lộc tại đường 22/12, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương đã tổ chức lễ hoàn thành dự án đồng thời ký hợp đồng chuyển nhượng, bàn giao sổ và mặt bằng của 2 dự án này cho khách hàng.

Trong cùng năm 2018, hai dự án nói trên đã được UBND tỉnh Bình Dương chấp thuận chủ trương đầu tư cho Công ty TNHH Quản lý đầu tư phát triển đô thị Việt Nam và Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh.

Bàn giao sổ cho khách hàng mua nền tại dự án Phú Hồng Phát và Phú Hồng Lộc. Ảnh: Trần Tình/TTXVN

Sau 8 tháng thi công, dự án Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Phát và Phú Hồng Lộc đã hoàn thành các hạng mục, hoàn tất cơ sở pháp lý, đáp ứng đủ các điều kiện và được cho phép chuyển nhượng.

Dự án Phú Hồng Phát, Phú Hồng Lộc có vị trí giao thông thuận lợi khi nằm cạnh khu dân cư Việt Sing, Khu công nghiệp VSIP 1, gần chợ Hòa Lân, chợ Thuận Giao, cách Quốc lộ 13 chỉ 500m và cách trung tâm Thành phố Thủ Dầu Một 3km.

Ngoài ra, hai dự án còn nằm gần Trung tâm thương mại AEON, Bệnh viện Quốc tế Columbia Asia, Trường cao đẳng nghề Việt Nam Singapore, Bệnh viện đa khoa Bình Dương… Về quy mô, 2 dự án nói trên có tổng diện tích 5,3 ha với gần 480 nền.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Nước sông Tô Lịch từ nhiều năm nay luôn trong tình trạng ô nhiễm nghiêm trọng, bốc mùi hôi thối, là điểm đen về ô nhiễm. Để khắc phục điều này đơn vị chức năng đã có nhiều giải pháp. Tuy nhiên, sau những nỗ lực thì ô nhiễm vẫn hoàn ô nhiễm. Vậy liệu có biện pháp nào để làm sạch con sông Tô Lịch hay không?

ncif