Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2: Lãnh đạo hai nước di chuyển về khách sạn

13:57' - 28/02/2019
BNEWS Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã rời khách sạn Sofitel Legend Metropole để di chuyển về khách sạn Marriott và Melia.
 Tổng thống Mỹ Donald Trump (thứ 2, trái) và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un (thứ 2, phải) tại cuộc họp mở rộng với các quan chức hai nước trong ngày thứ hai của Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều lần hai ở Hà Nội, ngày 28/2/2019. Ảnh: AFP/ TTXVN

Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã rời khách sạn Sofitel Legend Metropole để di chuyển về khách sạn Marriott và Melia.

 Đoàn xe của Tổng thống Mỹ Donald Trump rời khách sạn Sofitel Legend Metropole sau khi Hội đàm thượng đỉnh Mỹ-Triều lần hai giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un kết thúc sớm hơn dự kiến, ngày 28/2/2019. Ảnh: AFP/TTXVN

Hai nhà lãnh đạo đã không ăn trưa cùng nhau như kế hoạch ban đầu. Buổi họp báo riêng của Tổng thống Trump tại khách sạn Marriott sẽ diễn ra vào lúc 14h thay vì 15h50. Tổng thống Trump sẽ về nước ngay sau cuộc họp báo./.

>> Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2: Cuộc gặp kết thúc sớm hơn dự kiến

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục