1. >

Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên: Tổng thống Mỹ gặp Thủ tướng Singapore

Facebook Share

BNEWS.VN Trưa 11/6, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đến Dinh Tổng thống Singapore (Istana) để gặp Thủ tướng nước chủ nhà Lý Hiển Long (Lee Hsien Loong).

Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên: Tổng thống Mỹ gặp Thủ tướng Singapore

Đoàn xe Tổng thống Mỹ Donald Trump đến Dinh Tổng thống Singapore. Ảnh: EPA

Cuộc gặp diễn ra nhân dịp Tổng thống Mỹ đến Singapore tiến hành hội nghị thượng đỉnh với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un dự kiến vào ngày 12/6.

Theo kế hoạch, Tổng thống Trump và Thủ tướng Lý Hiển Long gặp riêng trước khi mở rộng cuộc gặp với sự tham gia của các phụ tá tại cuộc ăn trưa làm việc.

Tối 11/6, Tổng thống Trump sẽ tham dự một sự kiện với các nhân viên Đại sứ quán Mỹ.

Trước đó, trong ngày 10/6, Tổng thống Trump và nhà lãnh đạo Kim Jong-un đã đến Singapore chỉ cách nhau vài giờ. Cũng trong ngày 10/6, ông Kim Jong-un đã có cuộc gặp với ông Lý Hiển Long.

Cuộc gặp thượng đỉnh lịch sử giữa hai nhà lãnh đạo Mỹ, Triều Tiên dự kiến diễn ra tại khách sạn Capella trên đảo Sentosa của Singapore vào ngày 12/6.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Chính phủ Thái Lan đang cân nhắc ban hành lệnh cấm xe ô tô cá nhân trong những khu vực bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm không khí do bụi mịn PM2.5 nếu lượng PM2.5 vượt quá mức 100 microgram/m3, tức là gấp đôi ngưỡng an toàn. Hiện mức độ PM2.5 cao nhất đo được đang ở mức 99 microgram/m3.

ncif